Tag:

Du lịch nước ngoài

Khách du lịch Việt nằm trong top 'chịu chi' nhất ở Singapore

Khách du lịch Việt nằm trong top 'chịu chi' nhất ở Singapore

TTO - Năm 2017, Singapore đón khoảng 450.000 khách du lịch từ Việt Nam, tức mỗi tuần hơn 1.200 người, và du khách Việt nằm trong tốp chịu chi nhất đảo quốc này.

09:00

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ ở đâu?

Được chủ động lên kế hoạch linh hoạt cho chuyến đi, thay vì "chạy xô" khi đi theo tour, du lịch nước ngoài tự túc đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay.

09:30

Tết dương lịch: du khách đổ ra Bắc... hưởng lạnh

TTO - Vào dịp Tết dương lịch, các tour đi Mộc Châu, Sa Pa, Điện Biên, Hà Giang đang được rất nhiều người lựa chọn.

06:38

Ra nước ngoài kết nối wifi bằng cách nào?

TTO - "Xuất ngoại’ là dịp để mở mang hiểu biết và đem lại những trải nghiệm mới, song trở ngại lớn nhất luôn là giữ kết nối mạng xuyên suốt hành trình. Trong khi mạng Wifi công công không phải đâu cũng có, mua sim không hẳn nước nào cũng sử dụng được

08:15

​Xin lỗi, con là con ai?

TTO - Con: Tía ơi, tết này cho con đi du lịch nước ngoài một chuyến nhé…

11:33

Hành xử thế nào cho đúng khi du lịch nước ngoài?

TTO - Việc hành xử đúng mực tại quốc gia sở tại trong khi đi du lịch là điều hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, việc “nhập gia tùy tục” đôi khi cũng rất rắc rối vì mỗi nơi lại có những quy định khác nhau. 

12:02

10 kỹ năng cần biết khi du lịch "bụi" nước ngoài

TTO - Không thích đi tour, những bạn trẻ thích du lịch tự túc cần sở hữu một số tài vặt hữu ích để có thể dễ dàng ứng biến, vượt qua khó khăn trên những chặng đường vi vu đó đây.

06:54

Lách luật cho cán bộ du lịch nước ngoài bằng tiền ngân sách?

TTO - UBND Tiền Giang cử đoàn cán bộ sắp nghỉ hưu, không liên quan đến chuyên môn đi Hà Lan và Nga học kinh nghiệm xây đê điều khiến dư luận bức xúc, nhiều người cho rằng đây là cách “lách luật” đi du lịch bằng tiền ngân sách.

04:19

Yêu cầu rút kinh nghiệm vụ đi du lịch hết lễ chưa về

TTO - Lãnh đạo Quận uỷ, UBND quận Ngô Quyền cho biết đoàn cán bộ đi du lịch về nhiệm sở trễ do “chuyến bay bị hoãn, chậm so với kế hoạch”.