Tag:

Du lịch nước ngoài

Cơ hội du lịch nước ngoài miễn phí cùng GoBear và KLOOK

Cơ hội du lịch nước ngoài miễn phí cùng GoBear và KLOOK

Ai cũng mong ước một lần được trải nghiệm du lịch nước ngoài, nhưng với rất nhiều người giấc mơ bước chân ra khỏi biên giới để khám phá thế giới vẫn chỉ là ước mơ.

06:04

Du khách Việt có hành trình du lịch ngắn nhất thế giới

TTO - So với các quốc gia khác, người Việt có hành trình du lịch ngắn nhất trên thế giới với 74% chuyến đi kéo dài trong 4 đêm hoặc ít hơn.

04:34

6 lưu ý để đảm bảo an toàn khi du lịch nước ngoài

TTO - Mua bảo hiểm du lịch, tìm hiểu thông tin chuyến đi, sao lưu giấy tờ quan trọng, bảo quản tiền bạc... là những việc bạn cần nên làm trước mỗi chuyến hành trình của mình để đảm bảo an toàn và vui chơi thỏa thích.

08:00

Du học hè tại Mỹ: Có được ở lại sau trại hè?

Trước đây, sau khi du học hè, một số du học sinh đã ở lại Mỹ và định cư bằng hình thức nhận con nuôi, nên từ năm 2016, việc xét duyệt visa Mỹ có phần bị xiết chặt.

09:00

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ ở đâu?

Được chủ động lên kế hoạch linh hoạt cho chuyến đi, thay vì "chạy xô" khi đi theo tour, du lịch nước ngoài tự túc đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay.

09:30

Tết dương lịch: du khách đổ ra Bắc... hưởng lạnh

TTO - Vào dịp Tết dương lịch, các tour đi Mộc Châu, Sa Pa, Điện Biên, Hà Giang đang được rất nhiều người lựa chọn.

06:38

Ra nước ngoài kết nối wifi bằng cách nào?

TTO - "Xuất ngoại’ là dịp để mở mang hiểu biết và đem lại những trải nghiệm mới, song trở ngại lớn nhất luôn là giữ kết nối mạng xuyên suốt hành trình. Trong khi mạng Wifi công công không phải đâu cũng có, mua sim không hẳn nước nào cũng sử dụng được

08:15

​Xin lỗi, con là con ai?

TTO - Con: Tía ơi, tết này cho con đi du lịch nước ngoài một chuyến nhé…

11:33

Hành xử thế nào cho đúng khi du lịch nước ngoài?

TTO - Việc hành xử đúng mực tại quốc gia sở tại trong khi đi du lịch là điều hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, việc “nhập gia tùy tục” đôi khi cũng rất rắc rối vì mỗi nơi lại có những quy định khác nhau.