Tag:

Du lịch Nhật Bản

Bay 'chuyên cơ' ngắm hoa đẹp như mơ

Bay 'chuyên cơ' ngắm hoa đẹp như mơ

TTO - Mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây, song hình thức du lịch bằng máy bay thuê bao nguyên chuyến (charter flight) trở thành xu hướng mới và tạo ra cơn “sốt”.

10:15

'Cung điện hoa tulip' rực rỡ ở Nhật Bản

TTO - Tại Nhật Bản, có một phòng triển lãm chỉ dùng để trưng bày hoa tulip. Ở đây, hoa không phải chỉ nở trong mùa xuân như thường lệ mà thi nhau khoe sắc cả năm.

02:44

Nếu sướng khổ tại tâm mình, sao bạn không chọn lạc quan?

TTO - Ta không chọn được chiến trường để chiến đấu nhưng có thể chọn được tâm thế khi ra trận. Được mất là duyên và khó khăn là thử thách. Sao lại không chọn tích cực và lạc quan nhỉ?

02:32

Đến Tokyo đi đâu 'ăn chơi nhảy múa'?

TTO - Chuo và Minato là một trong 23 đặc khu tại Tokyo và cũng được gọi là "city" - thành phố. Hai nơi này hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều hoạt động giải trí thú vị, đặc biệt là ở quận Ginza - khu mua sắm sầm uất bậc nhất Nhật Bản.

01:22

Cứ 3 khách quốc tế đến Việt Nam có 1 từ Trung Quốc

TTO - Trong 12,9 triệu du khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017 có đến hơn 4 triệu lượt là khách Trung Quốc. Số du khách từ láng giềng phương Bắc đã tăng gấp rưỡi trong năm qua.

04:40

Nhà hàng robot nóng bỏng ở Tokyo

TTO - Khung cảnh bên trong nhà hàng robot ở khu phố giải trí về đêm Shinjuku (Nhật Bản) có thể thu hút bạn ngay lần đầu tiên bước vào nhờ đèn laser chớp nháy, những mô hình robot đủ màu và các cô gái với vũ điệu nóng bỏng.

01:33

Đi 'đại thành phố' Tokyo chơi gì, ăn gì, mua gì?

TTO - Đây là những hoạt động thú vị nhất tại một số thành phố lớn ở Tokyo như Chiyoda, Minato, Shinjuku… mà du khách nhất định phải trải nghiệm nếu có dịp đặt chân đến.

09:20

Màu xanh hút mắt của rừng tre Sagano

TTO - Rừng tre Sagano là một trong những điểm tham quan hấp dẫn ở Nhật Bản, nơi du khách tìm được cảm giác thư thái, tĩnh lặng trong tâm hồn.

06:54

Rừng phong thu đã nhuộm màu quan san

TTO - Đứng giữa thung lũng Korankei (vùng Gifu, Nhật Bản) tràn ngập sắc thu, bạn chợt hiểu rằng đôi khi chỉ có thể cảm nhận mùa thu bằng lòng nhẫn nại và sự tinh tế của tâm hồn, cùng sự mẫn cảm của tình yêu.