Tag:

Du lịch Nhật Bản

Tiết lộ những bí quyết thành công của du lịch Nhật Bản

Tiết lộ những bí quyết thành công của du lịch Nhật Bản

TTO - Ngành du lịch Nhật Bản vừa có năm 2017 bội thu khi số lượt lưu trú và mức chi tiêu của khách quốc tế đều đạt kỷ lục mới.

02:32

Đến Tokyo đi đâu 'ăn chơi nhảy múa'?

TTO - Chuo và Minato là một trong 23 đặc khu tại Tokyo và cũng được gọi là "city" - thành phố. Hai nơi này hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều hoạt động giải trí thú vị, đặc biệt là ở quận Ginza - khu mua sắm sầm uất bậc nhất Nhật Bản.

01:22

Cứ 3 khách quốc tế đến Việt Nam có 1 từ Trung Quốc

TTO - Trong 12,9 triệu du khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017 có đến hơn 4 triệu lượt là khách Trung Quốc. Số du khách từ láng giềng phương Bắc đã tăng gấp rưỡi trong năm qua.

04:40

Nhà hàng robot nóng bỏng ở Tokyo

TTO - Khung cảnh bên trong nhà hàng robot ở khu phố giải trí về đêm Shinjuku (Nhật Bản) có thể thu hút bạn ngay lần đầu tiên bước vào nhờ đèn laser chớp nháy, những mô hình robot đủ màu và các cô gái với vũ điệu nóng bỏng.

01:33

Đi 'đại thành phố' Tokyo chơi gì, ăn gì, mua gì?

TTO - Đây là những hoạt động thú vị nhất tại một số thành phố lớn ở Tokyo như Chiyoda, Minato, Shinjuku… mà du khách nhất định phải trải nghiệm nếu có dịp đặt chân đến.

09:20

Màu xanh hút mắt của rừng tre Sagano

TTO - Rừng tre Sagano là một trong những điểm tham quan hấp dẫn ở Nhật Bản, nơi du khách tìm được cảm giác thư thái, tĩnh lặng trong tâm hồn.

06:54

Rừng phong thu đã nhuộm màu quan san

TTO - Đứng giữa thung lũng Korankei (vùng Gifu, Nhật Bản) tràn ngập sắc thu, bạn chợt hiểu rằng đôi khi chỉ có thể cảm nhận mùa thu bằng lòng nhẫn nại và sự tinh tế của tâm hồn, cùng sự mẫn cảm của tình yêu.

11:20

Đi Nhật uống ở quán cà phê hầu gái, cà phê ngâm chân...

TTO - Cà phê hầu gái, cà phê động vật, cà phê Doraemon, cà phê trạm dừng tàu... là những quán khiến thực khách đầy thú vị khi đi uống cà phê ở Nhật Bản.

01:38

Đến Nhật ăn mì trong máng nước

TTO - Du khách đến nhà hàng Hirobun ở Kyoto sẽ có một trải nghiệm ẩm thực vô cùng độc đáo: ăn mì trôi trong máng tre.