Tag:

Du lịch Nha Trang

Bản sắc Việt: Nha Trang hoàng hôn đẹp lặng người

Bản sắc Việt: Nha Trang hoàng hôn đẹp lặng người

TTO - Ngắm hoàng hôn rực rỡ ở Nha Trang - đọc câu này, người bản xứ và cả những ai yêu mến xứ trầm hương phần lớn chắc sẽ nhủ thầm "có gì đó sai sai".

09:56

Về Bãi Che khi còn may mắn

TTCT - Nghe tên rất lạ, đối với cả người dân Nha Trang vì trước giờ trên nhiều tài liệu, phương tiện truyền thông vẫn gọi nơi này là bãi Tre.

01:50

Dân dựng rào yêu cầu doanh nghiệp mua lối đi chung

TTO - Hẻm số 4 Tôn Đản, P.Lộc Thọ, TP Nha Trang mấy ngày nay ồn ào vì các hộ dân treo băngrôn, dựng rào sắt, yêu cầu Công ty TNHH đầu tư xây dựng và du lịch Nha Trang phải thỏa thuận, trả tiền mới được sở hữu lối đi chung...

01:51

Du lịch Nha Trang lo bị “Trung Quốc hóa”

TTO - Trước sự xuất hiện ngày càng nhiều du khách Trung Quốc, ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa bắt đầu lo ngại sẽ bị “Trung Quốc hóa”, ảnh hưởng đến việc đa dạng thị trường du lịch khách quốc tế.

08:57

Biển đảo, miệt vườn tấp nập khách, chưa thấy ai than chặt chém

TTO - Trong ba ngày lễ, tại một số tỉnh ven biển cũng như vùng sông nước Tây Nam có rất đông du khách nghỉ ngơi, tham quan. Lượng người đến các địa điểm du lịch đều tăng cao so với các năm trước.

10:10

Nhiều địa phương kiểm tra việc “chặt chém” du khách

TTO - Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, do được nghỉ dài ngày nên lượng du khách tại nhiều địa phương đều tăng so với dịp lễ năm trước.

11:26

Người Trung Quốc dùng hộ chiếu du lịch đến VN kinh doanh "chui"

TTO - UBND tỉnh Khánh Hòa - cho biết có thông tin nhiều người nước ngoài dùng hộ chiếu du lịch đến Nha Trang kinh doanh “chui”; cơ sở kinh doanh “kín cổng cao tường”, chỉ bán hàng cho người nước ngoài.

04:32

​Dẹp quảng cáo “bôi bẩn” cảnh quan du lịch Nha Trang

TTO - Ngày 2-2, Phòng quản lý đô thị TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tổ chức tháo dỡ, thu giữ toàn bộ vật dụng quảng cáo không phép, vi phạm quy định bảo vệ hành lang đại lộ Nguyễn Tất Thành.

08:00

​Kinh nghiệm chọn quán ăn ngon rẻ khi du lịch Nha Trang

Đến với Nha Trang quý khách không chỉ tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng, rồi thả mình vào những dòng nước xanh mát của biển, lắng nghe những tiếng sóng rì rầm vỗ bờ mà còn được thưởng thức những món ngon mang đậm chất miền biển riêng có ở Nha Trang.