Tag:

Du lịch nghỉ dưỡng

BĐS Phú Quốc 2018: Biệt thự biển vẫn hút nhà đầu tư

BĐS Phú Quốc 2018: Biệt thự biển vẫn hút nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Phú Quốc năm qua đã chứng kiến bước dịch chuyển chắc chắn và đầy tiềm năng của các dự án nghỉ dưỡng.

03:44

Du khách đến Saudi Arabia tắm biển được phép ăn mặc 'mát mẻ' hơn xưa

TTO - Chính quyền Saudi Arabia lên kế hoạch xây dựng khu nghỉ dưỡng ven biển với những nới lỏng đáng kể về nguyên tắc ăn mặc để thu hút du khách phương Tây.

02:06

Ra mắt du thuyền đẳng cấp 5 sao

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Du thuyền Quốc tế HTC vừa chính thức giới thiệu sản phẩm du thuyền với tiêu chuẩn 5 sao Era Cruises đưa khách du ngoạn Vịnh Hạ Long.

02:58

Một ngày bên hồ Tuyền Lâm

TTO - Trong một chuyến du lịch cùng gia đình, tôi vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy vẻ đẹp huyền bí của hồ Tuyền Lâm và chụp lại những khoảnh khắc đẹp ở nơi này.

08:52

Làm mới cung đường đèo Đà Lạt bằng xe máy

TTO - Đà Lạt là điểm đến đã quá quen thuộc. Thế nhưng với những vùng đất nằm dọc quốc lộ 20, chỉ cần rẽ vào vài cây số là bạn sẽ có nhiều khám phá thú vị và những cảm xúc rất mới.

03:45

Hóng gió ngoại thành tại Villa Nước

Tận hưởng cảm giác sảng khoái cùng Villa Nước – Villa H2O.

12:10

​Lĩnh vực spa, chăm sóc sức khỏe tăng trưởng mạnh

Cần biết - Một báo cáo mới đây của trung tâm nghiên cứu phi lợi nhuận SRI International cho thấy tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh và người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới chăm sóc sức khỏe.

09:23

Trao đổi du lịch bổ ích giữa các nhà dưỡng lão 

TTO - Các cuộc trao đổi du lịch cho người cao niên sống tại các nhà dưỡng lão theo một dự án xã hội tại Slovenia mở ra cơ hội du lịch ý nghĩa cho những người cao tuổi.