Tag:

Du lịch mạo hiểm

Clip du khách 'giỡn mặt tử thần' trên thác Victoria

Clip du khách 'giỡn mặt tử thần' trên thác Victoria

TTO - Nằm trên đỉnh thác Victoria (Zambia) hùng vĩ là một bể bơi nhỏ. Nhiều người thích thú tắm tại đây bất chấp sự nguy hiểm của nó.

05:54

Từ nay lên Đà Lạt du lịch tha hồ chơi trò mạo hiểm

TTO - Ngày 20-7, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã cấp chứng nhận đủ điều kiện và cấp phép tổ chức và kinh doanh du lịch thể thao mạo hiểm cho 10 công ty du lịch, lữ hành trên địa bàn.

03:44

Luật quên mất du lịch thể thao và mạo hiểm?

TTO - Đọc hết 83 điều thuộc 9 chương của dự thảo Luật du lịch (sửa đổi) đang được thảo luận tại Quốc hội, tôi chưa thấy chỗ nào đề cập đến du lịch mạo hiểm và du lịch thể thao.

06:57

Khởi tố vụ tai nạn chết 2 người ở thác Hang Cọp

TTO - Ngày 31-5, Công an Lâm Đồng đã khởi tố bị can đối với ông Đỗ Tuấn (cho tại ngoại) về tội 'vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc nghề nghiệp, quy tắc hành chính' trong vụ du khách Ba Lan chết ở thác Hang Cọp.

11:29

Vụ người nước ngoài và HDV chết: HDV cộng tác không có hợp đồng

TTO - Du khách nước ngoài và hướng dẫn viên tử nạn tại thác Hang Cọp, xã Xuân Thọ, TP Đà Lạt sáng 23-2 một lần nữa dấy lên tiếng chuông cảnh báo về nguy cơ rủi ro trong hoạt động du lịch mạo hiểm tự phát.

03:55

Du lịch ngắm cảnh... trực tuyến ảo với ​Google Street View

TTO - Các nhiếp ảnh gia của Google Street View vừa hợp tác với một công ty chuyên về thể thao mạo hiểm tại New Zealand để cung cấp dịch vụ ngắm cảnh trực tuyến độc đáo.

11:00

Làm Tarzan ở thác Datanla

TTO - Những sợi dây cáp chịu lực lớn được giăng giữa những cây thông khỏe nhất trong rừng thông tại khu vực thác Datanla, cách Đà Lạt khoảng 4km, giúp người tham gia trò chơi có thể chinh phục những ngọn thông cao vút.

12:26

​Đình chỉ thêm hai điểm du lịch mạo hiểm tại Đà Lạt

TTO - Ngày 31-3, Phòng Thanh tra (Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng) đã có thông báo sơ bộ kết quả thanh tra 25 khu điểm du lịch lớn tại tỉnh về các vấn đề an toàn nói chung và vấn đề trong hoạt động kinh doanh trò chơi mạo hiểm. 

08:46

Đình chỉ trò chơi “bay” dây cáp trên hồ nước

TT - Một trò chơi mạo hiểm, đu dây bay qua mặt hồ nước chuyên dành cho các học sinh khám phá, hoạt động 10 năm nay nhưng cơ quan chức năng không hề hay biết.