Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Du lịch hè

Singapore – đảo quốc thiên đường cho gia đình du lịch hè

Singapore – đảo quốc thiên đường cho gia đình du lịch hè

Du lịch trong các kỳ nghỉ là một quyết định tuyệt vời giúp gia đình gắn bó với nhau hơn. Tuy nhiên, địa điểm nào có thể đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí cho mọi thành viên trong gia đình lại là một lựa chọn không dễ.

09:52

Phục vụ du khách bằng “9 không, 9 có”

TT - Mùa du lịch hè Sầm Sơn năm nay, cơ quan chức năng tại Thanh Hóa sẽ tiếp tục xử lý nghiêm các hành vi chèo kéo, “chặt chém”, lừa du khách.

08:09

Khám phá một Barcelona không bóng đá

TTO - Với sắc màu và sự nhộn nhịp tự nhiên, Barca - tên gọi thân thuộc của thành phố vốn nổi tiếng với những ai yêu bóng đá châu Âu nói chung và xứ sở bò tót nói riêng - đã mang lại cho tôi những ấn tượng đẹp như mơ.

05:52

Một ngày ở vườn dâu Bắc Mỹ

TTO - “Thư giãn với các loại trái cây”, “khám phá màu xanh”, “thử làm nông dân”, “tận mắt với những đồ ăn hằng ngày”… là những mẫu quảng cáo của các chuyến du lịch nông trại - điều mà bạn có thể thấy ở bất kỳ đâu trên mọi góc phố vùng Bắc Mỹ mùa này.

07:00

Du lịch hè: tour nội giá rẻ hút khách

TT - Thay vì tập trung cho các tour du lịch nước ngoài như mùa cao điểm du lịch hè mọi năm, các công ty lữ hành hiện đang giới thiệu hàng loạt tour du lịch nội địa, chào bán cho những gia đình mùa hè này với giá giảm trung bình 30-42% so với giá tour thường nhưng khẳng định đảm bảo chất lượng.

05:25

Hè 2014 và 8 điểm đến không thể chối từ

TTO - Mùa hè đang đến gần. Bạn là người yêu thích các bờ cát dài và những vùng nước ấm? Bạn đang có kế hoạch tìm kiếm không gian mát mẻ?

09:49

Thuận lợi du lịch máy bay giá rẻ hè 2014

TTO - Những ngày qua, các hãng hàng không trong nước triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá vé máy bay cho khách đi các chặng nội địa và cả quốc tế.

12:14

Du lịch sông nước lên ngôi ở châu Âu

TTO - Trong mùa du lịch hè 2013, loại hình du lịch sông nước đã xác định giá trị vững chắc trong ngành công nghiệp không khói ở châu Âu, khi xu hướng gia tăng vẫn chưa dừng lại sau sự tăng trưởng vượt bậc được ghi nhận từ năm 2012.

05:30

Visa Hàn Quốc cho nhóm bạn trẻ du lịch hè

TTO - * Tôi đang chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc cho nhóm bạn trẻ 7 người, là học sinh du học các nước (con một số người trong công ty tôi) về nghỉ hè. Chi phí toàn bộ chuyến đi do công ty tôi chi trả. Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì để xin visa?