Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021
-
Xử lý nạn chặt chém, Hạ Long đang ngày càng đẹp hơn trong mắt du khách
TTO - Trong khi nhiều nơi chưa quyết liệt với nạn chặt chém du khách thì ở Hạ Long (Quảng Ninh), vấn đề bảo vệ du khách lẫn bảo vệ cảnh quan ngày càng được quan tâm. Du lịch tới Hạ Long ngắm vịnh, ngắm biển, ăn hải sản ngon và không lo bị chặt chém.
-
Hà Giang có những mái nhà đặc sắc
TTO - Bước vào nội thành Hà Giang, bạn không có gì để ấn tượng nếu không muốn nói nó cũ kỹ và nghèo nàn hơn so với những phố thị miền xuôi. Nhưng chỉ cần đi ra ngoại thành cách đó 5 km, ấn tượng sẽ đến để rồi không quên được.
-
'Suốt mấy chục năm, du lịch Việt Nam vẫn nói mãi một chuyện'
TTO - Bao nhiêu cuộc hiến kế nhưng du lịch mấy chục năm vẫn theo kiểu mạnh ai nấy làm, chưa có sự liên kết và vai trò kết nối của Nhà nước, khiến cho du lịch chưa phát triển tương xứng với tiềm năng.
-
Dừng chân ghé thăm đền Thánh Đuổm
TTO - Không phải là điểm đến trong tour du lịch tới vùng Đông Bắc nhưng đền Đuổm (xã Động Đạt, Phú Lương, Thái Nguyên) bấy lâu nay được mặc định như chỗ dừng chân giữa đường lý tưởng cho du khách.
Đọc nhiều
-
Những thế gà độc đáo trên cỗ cúng rằm tháng giêng
-
Ngắm hoa ban nở rực rỡ trên đường phố thủ đô
-
Tết xưa - Tết nay: Trẻ con giờ mong Tết không phải vì... bánh chưng
-
Thắng cố Bắc Hà, cơm trái dừa, bánh giá Gò Công… vào top 100 món ăn đặc sản Việt Nam
-
Những điều thú vị về tượng Phật Bà bằng đồng cao nhất châu Á trên đỉnh núi Bà Đen
-
Công bố giải thưởng diễn đàn Tết xưa - Tết nay: Sẽ còn thương nhớ mãi Tết ơi