Tag:

Du lịch đó đây

Chinh phục đỉnh Nàng Thi

Chinh phục đỉnh Nàng Thi

TTO - Hoàng Su Phì có hai đỉnh núi cao nhất nhì vùng Đông Bắc và những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ. Nơi đây còn hiện lên rực rỡ, đa sắc màu trong các phiên chợ của người La Chí, Dao Đỏ...

08:44

Lội bộ 30km với kiểm lâm Vườn quốc gia Yok Đôn

TTO - Không chỉ đơn thuần là bảo vệ rừng, ngăn chặn lâm tặc, các kiểm lâm tại Vườn quốc gia (VQG) Yok Đôn còn có nhiệm vụ tìm kiếm dấu vết các loài động vật, nghiên cứu về thực vật để bảo tồn, phát triển bền vững hệ sinh thái tự nhiên.

10:19

Một ngày ở thủ đô Cuba: 'La Habana đẹp quá!'

TTO - Những mệt mỏi sau gần 20 tiếng đồng hồ bay, hàng giờ xếp hàng nhập cảnh... dường như được xóa tan khi các du khách VN được tận mắt chứng kiến cảnh đẹp của đất nước Cuba trên đường vào trung tâm thủ đô La Habana.

10:10

Khám phá “nóc nhà” Hạ Long

TTO - Chuyến hành trình khám phá mang đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất tại Hạ Long có lẽ là trải nghiệm leo núi Bài Thơ - được xem là “nóc nhà” của Hạ Long.

10:53

Về xứ “nẫu” thăm Cù Lao Xanh

TTO - Mỗi lần đứng ở bờ biển TP Quy Nhơn phóng tầm mắt nhìn hình ảnh Cù Lao Xanh tựa con cá sấu trôi trên sắc màu xanh biếc đại dương, tôi lại khao khát được một lần đặt chân lên hòn đảo này.

07:47

Khám phá Sơn Dương

TTO - Chúng tôi may mắn được đi lại nhiều lần bằng cả thuyền trên sông Lô lẫn xe máy men theo con đường dọc khúc sông này, từ mạn Việt Trì lên đến TP Tuyên Quang, theo dòng Lô - Gâm tới vùng Chiêm Hóa, Na Hang.

09:22

Diệu kỳ An Lạc

TTO - Không bị hấp dẫn bởi các bãi biển đẹp trong những ngày hè nóng nực, nhóm chúng tôi quyết định tìm đến khu rừng nguyên sinh An Lạc (Bắc Giang) để nép mình dưới những tán cây cổ thụ, ngâm mình trong dòng suối mát lạnh.

06:58

Phượt vùng cao với easy rider

TTO - Khi nhu cầu phượt bằng môtô phân khối lớn của khách du lịch, đặc biệt khách Tây balô, ngày càng nhiều, dịch vụ easy rider - dịch vụ “xe ôm cao cấp” với môtô phân khối lớn - cũng bắt đầu nở rộ tại TP Hội An (Quảng Nam) những năm gần đây.

09:10

Lần đầu, tour Thổ Chu

TTO - Chúng tôi xuống tàu rời đảo ngọc Phú Quốc thẳng hướng đảo Thổ Chu trong hành trình khám phá quần đảo tiền tiêu trên biển Tây Nam. Đây là đoàn du lịch chính thức đầu tiên đến Thổ Chu.