Tag:

Du lịch Đài Loan

Đi Đài Loan ăn gì ở chợ đêm Nhiêu Hà?

Đi Đài Loan ăn gì ở chợ đêm Nhiêu Hà?

TTO – Chợ đêm là một trong những nét văn hoá đặc trưng mà du khách đến Đài Loan nên trải nghiệm. Trong số đó, chợ đêm Nhiêu Hà ở Đài Bắc là điểm đến lý tưởng với rất nhiều món ngon đang chờ đợi bạn thưởng thức.

07:10

Đài Loan thu hút du khách Việt Nam ra sao?

TTO - Hàng chục năm nay, Đài Loan đã đầu tư phát triển du lịch dựa trên văn hóa của các tộc người bản xứ, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

09:58

Ăn tô bò kho giá 7,5 triệu đồng

TTO - Tô bò kho giá 325 USD, khoảng 7,5 triệu đồng. Đây được coi là tô bò kho mắc nhất thế giới, và bạn muốn ăn thường phải đặt trước 2 ngày. Ở đâu vậy?

09:24

Đi hội chợ xem robot, ăn thịt nướng, ngồi ghế massage

TTO - Xe máy thông minh, các công nghệ năng lượng tái tạo, và cả thịt nướng đặc sản của Đài Loan tại hội chợ Taiwan Expo 2017 (TP.HCM).

01:56

Du lịch Đài Loan chỉ với 8,990 triệu đồng

Đài Loan, hòn đảo du lịch nổi tiếng với những thành phố yên bình, cổ kính nhưng không kém phần hiện đại. Những dãy núi hùng vĩ được bao quanh bởi phong cảnh thiên nhiên hữu tình hay những vùng đất linh thiêng còn nhiều bí ẩn…

03:11

Đi Đài Loan chơi, bạn có dịp mát-xa bằng dao

TTO - Với 40 USD, bạn có thể trải nghiệm cảm giác mát-xa ở Trung tâm Nghệ thuật Trị liệu cổ truyền bằng dao ở thành phố Đài Bắc (Đài Loan).

03:01

Xin visa du lịch tự túc đến Đài Loan thăm người thân

TTO - * Tôi có dì ruột đã là công dân Đài Loan. Dì muốn mời tôi sang Đài Loan du lịch và thăm gia đình dì. Tôi từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhưng hiện chỉ ở nhà làm nội trợ.

08:16

Xin visa du lịch sang Đài Loan khi đang chờ visa định cư

TTO - * Tôi và ông xã người Đài Loan đã có giấy kết hôn ở Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi phỏng vấn cấp visa theo diện kết hôn, bên nhà chồng muốn tôi qua đó du lịch làm quen môi trường trước.

02:01

Du lịch cùng con em gái đã có quốc tịch Đài Loan

TTO - * Em gái tôi lấy chồng Đài Loan và đã có quốc tịch Đài Loan, nay tôi muốn sang thăm em và đưa cháu (con em gái mà tôi được ủy quyền bảo hộ nuôi) sang Đài Loan để chích ngừa.