Tag:

Du lịch Đà Lạt

Công bố thương hiệu 'Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành'

Công bố thương hiệu 'Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành'

TTO - Tối 23-12, tại Quảng trường Lâm Viên (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng), thương hiệu "Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành" đã được công bố.

05:54

Từ nay lên Đà Lạt du lịch tha hồ chơi trò mạo hiểm

TTO - Ngày 20-7, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã cấp chứng nhận đủ điều kiện và cấp phép tổ chức và kinh doanh du lịch thể thao mạo hiểm cho 10 công ty du lịch, lữ hành trên địa bàn.

07:14

Lên Linh Quy Pháp Ấn ngắm bình minh

TTO - Chùa Linh Quy Pháp Ấn (hay còn gọi là Pháp Ấn Sơn - tỉnh Lâm Đồng) được ví là “Cổng trời”, bởi phong cảnh tuyệt đẹp của nó khi bình minh lên như khiến người ta lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

12:52

Bạn trẻ rời Sài Gòn lên Đà Lạt kinh doanh homestay

TTO - Không ít bạn trẻ rời công việc ở Sài Gòn, lên Đà Lạt xây căn nhà của chính mình để làm homestay đáp ứng  nhu cầu của du khách khi du lịch tại xứ sở thông reo.

11:37

Hơn 800 khách sạn nhà nghỉ của Đà Lạt kín phòng 

TTO - Khoảng 40 ngàn lượt khách sẽ đến Đà Lạt đón năm mới 2017, đó là số liệu dự báo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng dựa trên số lượng khách đặt phòng.

02:40

Đi Giữa “trái tim” Đà Lạt

TTCT - “Ông biết trái tim Đà Lạt nằm ở đâu không? Muốn biết xuân - hạ - thu - đông trong một ngày ra sao không?” - lời rủ rê của Tuấn “discovery”, một tay chuyên tổ chức các chương trình dã ngoại khám phá, đã kéo tôi lên đường khám phá “trái tim” Đà Lạt.