Tag:

Du khách Việt

Lạc vào phố cổ Phuket

Lạc vào phố cổ Phuket

TTO - Một vòng dạo phố Phuket có nhiều điều thú vị mà khi đến đây du khách đến Thái Lan không thể bỏ qua.

05:00

TP.HCM muốn hợp tác với Nhật phát triển du lịch

TTO - Để thu hút thêm du khách Việt, chính quyền tỉnh Yamanashi đã trực tiếp mang những đặc sản của địa phương mình như nho, rượu Sake, rượu vang,… đến giới thiệu tại Việt Nam.

10:47

Ăn cắp ở Singapore, 5 du khách Việt bị tù

TTO - Phó công tố viên Sivabalan Thanabal nói nhóm du khách này đến Singapore "với ý đồ trộm cắp". Trong vòng 48 giờ, nhóm này đã ăn cắp tổng lượng hàng trị giá 17.000 đôla Singapore.

11:01

Ê chề du khách Việt mất tích tại Hàn Quốc

TT - 19 người đã được tìm thấy trong số 56 du khách Việt biến không tăm hơi tại đảo Jeju, Hàn Quốc.

04:08

Đã tìm được 19/56 người Việt "biến mất" ở Jeju

TTO - Ngày 16-1, đại diện Sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc xác nhận đã tìm được thêm 9 người Việt Nam biến mất khỏi đoàn du lịch trên đảo Jeju ngày 12-1, nâng số người được tìm thấy lên 19 người.

09:26

Phạt chủ cửa hàng lừa khách Việt ở Singapore 33 tháng tù

TTO - Chủ cửa hàng điện tử Mobile Air ở Singapore ông Jover Chew Chiew Loon hôm 30-11 đã bị tòa án sở tại tuyên phạt 33 tháng tù vì lừa đảo khách hàng.

09:05

Du lịch Nhật “lôi kéo” khách Việt

TT - Trong khi mục tiêu thu hút 1 triệu du khách Nhật của VN bị thất bại, lượng khách Việt sang Nhật ngày càng tăng mạnh nhờ sự quan tâm “chăm sóc” của ngành du lịch Nhật Bản với thị trường du khách VN.

02:42

Kẻ lừa đảo khách Việt mua Iphone tại Singapore nhận 12 tội danh

TTO - Ngày 16-11, Jover Chew, gã chủ cửa hàng điện thoại di động Mobile Air tại khu mua sắm Sim Lim ở Singapore, đã thừa nhận 12 tội danh bị truy tố.

03:28

Du khách Việt ở Paris vẫn an toàn sau vụ khủng bố

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, nhiều công ty du lịch cho biết các đoàn khách Việt đang ở Paris vẫn an toàn, phần lớn du khách đều không có mặt ở những điểm bị khủng bố tấn công.