Tag:

Du khách Việt

Hoàn thành thủ tục đưa thi thể hai người Việt bị đâm chết tại Mỹ về nước

Hoàn thành thủ tục đưa thi thể hai người Việt bị đâm chết tại Mỹ về nước

TTO - Liên quan đến hai nạn nhân Việt Nam tử nạn khi đang trong một tour du lịch ở Las Vegas (Mỹ) hồi đầu tháng 6-2018, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, đã xong thủ tục đưa cả hai nạn nhân về VN.

11:01

Công bố băng ghi hình nghi phạm vụ 2 du khách Việt chết tại Las Vegas

TTO - Mới đây, cảnh sát Las Vegas vừa công bố một đoạn băng ghi hình người được cho là nghi phạm trong vụ 2 người Việt chết tại khách sạn Circus Circus. Nghi phạm là người da màu, vào khoảng 25-30 tuổi. Cảnh sát khẳng định vẫn chưa bắt được hung thủ.

12:03

Treo thưởng 10.000 USD để tìm hung thủ sát hại hai khách Việt

TTO - Khách sạn Circus Circus ở Las Vegas (Mỹ) treo thưởng 10.000 USD cho nguồn tin giúp tìm ra nghi phạm đã đâm chết hai du khách người Việt tại đây.

11:52

Gia đình 2 du khách Việt chết tại Las Vegas muốn đưa thi hài về sớm

TTO - Gia đình nạn nhân của du khách Việt Nam bị đâm chết tại Las Vegas mong muốn được hỗ trợ các thủ tục xin visa đi Mỹ nhanh chóng và chuyển thi hài/tro cốt các nạn nhân về càng sớm càng tốt.

10:11

Cảnh sát Mỹ công bố thông tin bước đầu vụ 2 du khách Việt chết ở Las Vegas

TTO - Con gái nạn nhân nữ giải thích rằng mẹ cô và người nhân viên nam chết cùng phòng "thân thiết với nhau như hai chị em". Bước đầu xác định nạn nhân nữ bị đâm chết, chưa công bố nguyên nhân chết của người nam.

02:09

Hai du khách Việt bị đâm chết ở Las Vegas là giám đốc và nhân viên công ty du lịch

TTO - Qua xác minh sơ bộ, 2 khách du lịch Việt Nam tử vong tại tổ hợp khách sạn - sòng bài nổi tiếng Circus Circus Casino ở Las Vegas thuộc đoàn khách của Công ty du lịch Triều Hảo mà họ chính là giám đốc và nhân viên.

06:59

Cặp đôi du khách Việt bị đâm chết tại khách sạn ở Las Vegas

TTO - Cặp đôi nam nữ thuộc một đoàn du khách đến từ Việt Nam được phát hiện đã chết tại khách sạn Circus Circus ở Las Vegas Strip.

09:42

7 trên 10 điểm du lịch dịp 30-4 và 1-5 ở trong nước

TTO - Có đến bảy trong top 10 điểm đến hàng đầu dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay được người Việt lựa chọn là ở trong nước, trong đó Đà Nẵng đứng vị trí đầu tiên.

10:10

Alaska - Tiểu bang diệu kỳ nhất nước Mỹ

Ngoài những lộ trình quen thuộc bờ Đông bờ Tây kết hợp thăm thân nhân, dự lễ tốt nghiệp của con, tìm trường cho con du học…, Du lịch Hoàn Mỹ thường xuyên khai thác nhiều tuyến mới.