Tag:

Du khách nhật

Rủ nhau đi Cần Giờ trồng rừng, tại sao không?

Rủ nhau đi Cần Giờ trồng rừng, tại sao không?

TTO - Nhiều du khách Nhật không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi trực tiếp cầm dụng cụ, đào đất, đặt cây non xuống rừng ngập mặn Cần Giờ, TP.HCM.

01:17

Đà Nẵng hấp dẫn du khách Nhật bởi giống Osaka

TTO - Theo ông Hideya Nanba, nguyên phóng viên kênh truyền hình Nhật Fuji TV, muốn giữ được môi trường du lịch cạnh tranh, Đà Nẵng không nên tăng giá dịch vụ.

07:52

Phạt 10 triệu, đình chỉ kinh doanh 3 tháng quán “Hào Long Sơn"

TTO - Ngoài phạt 10 triệu đồng, cơ quan chức năng đã đình chỉ kinh doanh 3 tháng quán "Hào Long Sơn", đề nghị rút phép vĩnh viễn quán này và cá nhân chủ quán Nguyễn Như Khánh.

09:15

Ấn Độ bắt năm nghi can cưỡng hiếp du khách Nhật 3 tuần

TTO - Hôm qua 3-1 cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ tổng cộng 5 nghi can trong vụ một cô gái Nhật bị bắt cóc và bị cưỡng hiếp trong suốt ba tuần.

01:12

Một du khách Nhật bị hành hung?

TT - Sáng 3-10, ông Kenechi Seto (65 tuổi, quốc tịch Nhật Bản, đang đi du lịch tại TP.HCM) phản ảnh ông bị nhân viên của một khách sạn tại Q.1 (TP.HCM) xúc phạm và hành hung.

07:12

Sao không xây nhà vệ sinh giữ chân du khách?

TT - Đọc bài viết “Để du khách nước ngoài bớt e ngại” , tôi thấy tâm đắc với việc tác giả đã đưa ra các giải pháp để cải thiện cái nhìn của du khách nước ngoài về du lịch VN.

06:30

Để du khách nước ngoài bớt e ngại

TT - Một tiến sĩ về ngôn ngữ và văn hóa Nhật, từng sống ở Nhật bảy năm, vừa gửi đến Tuổi Trẻ bài viết chia sẻ vài góp ý của du khách Nhật nhằm cải thiện tình hình du lịch tại VN.

09:38

Du khách bị bắt chẹt: Tôi đã lấy lại lòng tin

TT - Trước khi về nước, chị Ono Ayumi, nạn nhân trong vụ tài xế taxi bắt chẹt du khách Nhật (Tuổi Trẻ ngày 4-4), đã thông qua bạn mình gửi gắm một số suy nghĩ từ sau sự cố này của chuyến đi.

05:00

Đừng để tài xế taxi làm tiền du khách

TT - Các ý kiến phản hồi bài viết “Tạm đình chỉ tài xế taxi bắt chẹt du khách Nhật” đã bày tỏ sự giận dữ và xấu hổ, đồng thời lo lắng nếu tình trạng này không được chấn chỉnh sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước.