Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Động vật

03:21

Ảnh động vật đẹp như tranh trong cuộc thi chủ đề 'Thế giới ẩn'

TTO - Hiệp hội Sinh học Hoàng gia Anh vừa công bố những bức ảnh ấn tượng nhất cuộc thi ảnh của năm 2017, với chủ đề năm nay là “thế giới ẩn”.

11:48

Những lâu đài 'đất lành chim đậu' ở Thổ Nhĩ Kỳ

TTO - Tại nhiều quốc gia, chim được chăm sóc và bảo vệ đặc biệt, nhưng không phải ở đâu người ta cũng xây cả chiếc tổ cầu kỳ như một lâu đài như ở Thổ Nhĩ Kỳ.

07:55

Những động vật tạo hóa quên... pha màu

TTO - Hàng triệu sắc thái màu sắc tinh tế đã được thiên nhiên ưu ái gửi cho vạn vật, tuy nhiên thỉnh thoảng tạo hóa dường như "quên" pha màu cho một số loài.

10:05

Những 'quả cầu lửa' sau bão Harvey, chuyện gì xảy ra?

TTO - Sau bão Harvey, nếu để ý những thứ rác rưởi trôi trên dòng nước lũ, người dân Texas chắc hẳn sẽ thấy với những "quả cầu lửa" nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

02:54

Động vật có thể nhận ra chúng khi soi gương?

TTO - Nhìn thấy hình ảnh mình với cặp chân mày bất ngờ bị nhuộm đỏ, 4 con tinh tinh đã giật mình, phản ứng giống như con người khi rơi vào trường hợp tương tự.

09:06

Động vật làm gì khi nhật thực toàn phần?

TTO - Trời đang sáng, bỗng mặt trời bị che khuất, một vùng đất chìm vào bóng tối. Con người chúng ta biết được đó là hiện tượng nhật thực toàn phần, nhưng các động vật khác thì sao? Chúng làm gì trong thời gian này?

05:12

Chạy trên cao tốc dễ mất mạng với dê, chó thả rông

TTO - Đó là chuyện đang xảy ra trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi ở đoạn 65km từ Đà Nẵng đến Tam Kỳ mới đưa vào sử dụng từ đầu tháng 8 này.

02:15

​Nghiên cứu phương pháp giúp ngăn ngừa HIV trong tương lai

Chỉ bằng một mũi tiêm phòng sớm cho người bệnh, có thể ngăn chặn virus làm lây lan căn bệnh thế kỷ và giúp không bị nhiễm trùng.