Tag:

Động vật hoang dã

7 hoạt động mạo hiểm ở Hawaii

7 hoạt động mạo hiểm ở Hawaii

TTO - Hawaii là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai muốn thư giãn, ngâm mình dưới ánh mặt trời và thoát khỏi cuộc sống bộn bề thường nhật. Đừng quên trải nghiệm những hoạt động thú vị dưới đây nếu có dịp đặt chân đến vùng đất này.

03:02

Đến Curaçao gặp ‘đại sứ chim hồng hạc’

TTO - Sau khi bay trúng một cửa sổ khách sạn ở hòn đảo Curaçao, chú chim hồng hạc được một bác sĩ thú ý địa phương chăm sóc và sau này trở thành đại sứ giáo dục tại hòn đảo này.

07:56

Chi tiền triệu để làm đường đi cho... nhím

TTO - Kinh phí cho 2 "tuyến đường" ngầm giúp an toàn cho loài nhím lên đến 1 triệu euro đã được triển khai tại Pháp.

02:00

Trải nghiệm cuộc sống chăn bò của người Dinka ở Nam Sudan

TTO - Nhiếp ảnh gia Stefanie Glinski của AFP dành thời gian trải nghiệm cuộc sống chăn nuôi gia súc của tộc người Dinka ở Nam Sudan thuộc khu vực Đông Phi trong hoàn cảnh đất nước còn nhiều khó khăn và thường xảy ra xung đột nội chiến.

06:41

Trải chiếu cứu hộ cá heo 70kg bị thương dạt vô bờ

TTO - Sau khi được các chuyên gia sơ cứu chữa trị vết thương, hiện tại con cá heo mắc cạn tại vùng biển thôn Ngọc Diêm (xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) đã được chuyển đến Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Khánh Hòa tiếp tục chăm sóc.

03:28

Tết đến Đảo Yến để trở về với thiên nhiên thơ mộng

TTO - Khu du lịch sinh thái Đảo Yến ở khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú (Bình Phước) mở cửa đón khách dịp Tết Mậu Tuất.

05:20

Chú khỉ đuôi lợn kiểm lâm trị không nổi đã bị chó cắn chết

TTO - Ngày 6-2, ông Cao Văn Thật, Chi cục trưởng Chi cục kiểm lâm tỉnh Tiền Giang cho biết chú khỉ đuôi lợn mà cơ quan này liên hệ với Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã để hỗ trợ bắt giữ nhiều lần không thành đã bị chó cắn chết.

07:02

Sắc màu hoang dã Namibia

TTO - Một vùng đất hoang sơ với những cồn cát cao chót vót, những vùng hoang mạc rộng lớn và những động vật hoang dã đang phải vật lộn để sống sót, Namibia là một đất nước có nhiều tương phản và khác biệt.

09:32

Hiểu biết để không làm hại động vật hoang dã

TTO - Các chuyên gia nước ngoài đã gửi gắm điều này đến những ai còn tin rằng uống mật gấu, uống sừng tê giác chữa bá bệnh, ăn vi cá mập bổ béo và tốt cho sức khỏe...