Tag:

Đồng Tháp

Kết hợp bưu điện, đưa chính quyền đến tận nhà dân

Kết hợp bưu điện, đưa chính quyền đến tận nhà dân

TTO - Người dân chỉ cần gọi vào đường dây nóng yêu cầu cử người đến nhà hướng dẫn thủ tục và nhận hồ sơ mang về giải quyết. Với cách làm này, tỉnh Đồng Tháp đã đưa chính quyền đến gần với người dân.

04:50

Hội quán nông dân Sa Đéc: Chuyển dần cách nghĩ…

TTO - Nhiều người dân ở Làng bột trăm tuổi Sa Đéc (Đồng Tháp) thay đổi cách làm ăn từ những buổi gặp gỡ tại "Hội quán nông dân" do Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan thành lập.

11:59

Hoa Sa Đéc đón Tết

Đón Tết Mậu Tuất 2018, Làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) xuống giống trên 100ha hoa kiểng của khoảng 2.000 hộ dân để sẵn sàng đủ cung ứng thị trường Tết.

01:55

Hiếp dâm bé gái mang thai, lãnh 10 năm tù

TTO - Lợi dụng việc cha mẹ cháu Đ. vắng nhà, Chia thực hiện hành vi hiếp dâm 4 lần với cháu Đ. khiến cháu mang thai, hội đồng xét xử tuyên phạt Chia 10 năm tù.

11:19

Khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Tháp năm 2018

TTO - Tối ngày 24-1, tại Khu du lịch Văn hóa Phương Nam (huyện Lấp Vò), UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Tháp năm 2018 với chủ đề 'Hành trình kết nối văn hóa Phương Nam'.

09:25

Xác lập kỷ lục chiếc trống bằng gỗ sến lớn nhất VN

Trong lễ khai mạc Tuần lễ du lịch tỉnh Đồng Tháp 2018, ban tổ chức sách kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục cho chiếc trống bằng gỗ độc mộc bằng gỗ sến lớn nhất Việt Nam

06:09

Xây dựng Đại bảo tháp và Thiền viện Trúc Lâm Tháp Mười

TTO - Tòa Đại bảo tháp và Thiền viện Trúc Lâm đặt trong khu di tích Gò Tháp là cái nôi của truyền thống cách mạng, cũng là nơi có tòa tháp mười tầng trứ danh một thời.

01:14

Đồng Tháp làm du lịch: thuần khiết như sen, hồn hậu như người

'Thuần khiết như hồn sen' - là slogan của tỉnh Đồng Tháp khi làm du lịch. Nơi đây tự hào với tài nguyên du lịch phong phú, thiên nhiên còn đậm nét hoang sơ và con người cần cù, chất phác, thân thiện và hồn hậu.

09:16

Làm sao có 'nông dân triệu đô'?

TTO - "Muốn phát triển nguồn nhân lực cho nông nghiệp ĐBSCL, điều đầu tiên phải thay đổi là từ lối nghĩ của nông dân"