Tag:

Đông Nam Á

Giải mã sức hút của Party Condotel của Tập đoàn Empire

Giải mã sức hút của Party Condotel của Tập đoàn Empire

Empire Group cho biết, mỗi căn Coco Música Resort có giá từ 1,8 tỉ đồng. Trong đó, để sở hữu, khách hàng chỉ phải thanh toán 790 triệu đồng cho lần đầu.

08:05

Đầu tư từ 790 triệu sinh lợi trọn đời với Coco Música Resort

Coco Música Resort – Tòa Party Condotel mang phong cách Ibiza tại Đông Nam Á, một dự án thành phần vừa được Empire Group ra mắt trên thị trường với tính chất mới mẽ, đột phá.

04:48

40 món ngon bạn nên thử khi sang Malaysia chơi (phần 2)

TTO - Nếu có dịp đến thăm Malaysia, đừng quên tham khảo danh sách những món nên thưởng thức dưới đây như thịt xiên nướng Satay, Rempeyek, rau quả Rojak, bánh Putu piring, cá nướng Satar...

03:01

Xu hướng tăng chi tiêu của người tiêu dùng ASEAN

Khảo sát về tiêu dùng tại 5 quốc gia Đông Nam Á gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam do FTCR, bộ phận nghiên cứu của báo Financial Times (Anh) thực hiện, cho thấy.

02:34

Cơn sốt ẩm thực Việt ở Hàn Quốc

TTO - Bất chấp ngày đêm, nắng nóng hay lạnh tới đóng băng, hàng dài người vẫn xếp hàng bên ngoài các nhà hàng Việt Hàn Quốc. Sức hút của ẩm thực Việt đã được gieo mầm trên xứ sở kim chi cách đây 2 thập kỷ.

08:18

'Chàng dế mèn' đạp xe xuyên Đông Nam Á

TTO - Trần Việt Anh - chàng trai 25 tuổi mê xê dịch - đang trong chuyến hành trình đạp xe để quyên 5 tấn gạo, tặng người Việt đang sinh sống ở Biển Hồ dịp tết Nguyên đán.

11:49

Biển Đông trong chiến lược an ninh quốc gia của Mỹ

TTO - Bất chấp những ngôn ngữ cứng rắn, Chiến lược an ninh quốc gia Mỹ (NSS) 2017 chứa đựng thông điệp khá rối rắm đối với Biển Đông, trong khi Trung Quốc đang tăng tốc…

04:50

Năm 2017, Trung Quốc đã làm gì trên Biển Đông?

TTO - Những căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đã hướng sự chú ý của dư luận quốc tế ra khỏi Biển Đông suốt năm 2017.

12:01

12 quốc gia lý tưởng để phượt một mình

TTO - Việt Nam nằm trong danh sách 12 quốc gia lý tưởng để du lịch một mình, cùng với những địa điểm khác như Thái Lan, Australia, Chile..., theo trang tin worldofwanderlust.