Độ Mixi tự lập group anti-fan chính mình

13/04/2022 08:30 GMT+7

Nam streamer đình đám Việt Nam bất ngờ tự lập group anti-fan của chính mình. Tưởng vô lý nhưng khi biết được sự thật thì ai nấy đều cười xòa cho độ mặn mòi của anh chàng.

Nam streamer tiến hành lập group anti-fan ngay trong lúc livestream. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, khi đang trên sóng livestream như thường khi, "tộc trưởng" bất ngờ nhận được một thông báo về sự xuất hiện của một group anti-fan trên Facebook. Thế nhưng khi tìm kiếm thì anh chàng lại chẳng thể nhìn thấy bất kỳ nhóm cộng đồng nào như dòng trạng thái thông báo. Ngay lúc này, Độ Mixi nảy ra ý tưởng lập hẳn một group anti-fan chính mình.

Ở phần mô tả, Độ đăng tải nội dung giới thiệu: "Hội những người ghét cay ghét đắng, không đội trời chung với thằng Độ Mixi", thu hút sương sương gần 5 ngàn lượt reaction. 

Tự lập group anti-fan để quy tụ những người "ghét cay ghét đắng, không đội trời chung với thằng Độ Mixi". (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ thế, lượng thành viên trong nhóm "Anti thằng Độ Mixi" cũng nhanh chóng "leo thẳng đứng" trong vòng chưa đầy 24 tiếng, tiến sát mốc 20 ngàn người. Thành viên trong nhóm ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với số người "ghét" nam streamer mỗi lúc một nhiều. Tuy nhiên, thực tế thì đây chỉ là sự... ghét yêu, ghét thương mà thôi, bởi Độ Mixi vốn là người "được lòng" và luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Hiện tại, nhóm chỉ có duy nhất một quản trị viên - Độ Phùng, chính là anh nên lượng bài đăng tải chưa nhiều. Dù chưa được "duyệt bài" đóng góp, song dân tình vẫn được bình luận thoải mái. Nhìn chung, đa phần đều là các comment mang nội dung... cà khịa anh chàng.

Chẳng biết Độ Mixi sẽ đổi tên group thành "Cà khịa thằng Độ Mixi" không sau phản ứng của những thành viên nhóm anti mình lập nên?!

Vũ Nguyễn
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận