Tag:

Điện thoại thông minh

Làm mới Instagram bằng 3 tính năng đặc biệt trên smartphone

Làm mới Instagram bằng 3 tính năng đặc biệt trên smartphone

TTO - Thời gian gần đây, trang Facebook hay Instagram của nhiều bạn trẻ có những hình ảnh khiến bạn bè đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên tục cập nhật những bức ảnh selfie xóa phông đẹp “không tưởng” nhờ sự “tiếp tay” của bộ đôi GalaxyA8/A8+.

08:00

Trào lưu AR Emoji và hướng dẫn cách tạo avatar vui nhộn trên Galaxy S9

TTO - Trào lưu sử dụng biểu tượng (icon), nhãn (sticker) phổ biến trên các công cụ chat như Zalo, Line, Whatsapp và đặc biệt mạng xã hội Facebook đã giúp lây lan trào lưu này trở thành xu hướng trong giới trẻ do độ bao phủ lớn của mạng xã hội này.

05:01

Đặt lên bàn cân Galaxy S9/S9+ và iPhone X

TTO - Thị trường smartphone vốn rộng lớn là thế, nhưng các “nhân vật chính” thì thường không đếm quá hết 10 ngón tay, trong đó có Galaxy S9/S9+ và iPhone X.

12:24

Cách thiết lập chế độ ngắt kết nối tạm thời cho iPhone

TTO - Với cách thiết lập chế độ bằng tính năng sẵn có trên iPhone, bạn có thể tạo cho mình một khoảng thời gian ngắt kết nối mà tất cả mọi người đều biết.

09:43

Nokia 9 có cảm biến vân tay chìm và rãnh nhỏ như iPhone X?

TTO - Nhiều nguồn tin rò rỉ đồng loạt đưa tin mẫu smartphone mới nhất của Nokia, Nokia 9, sẽ có cảm biến vân tay chìm và một khe nhỏ giống như iPhone X.

07:06

Đằng sau những bức ảnh selfie cực chất của Fung La

TTO - Nổi bật với vẻ đẹp cá tính, Fung La đang là gương mặt được yêu thích trong làng thời trang Việt. Từ những khuôn hình độc đáo trong những bộ sưu tập thời trang hay trang bìa tạp chí, bước ra đời thường, Fung La vẫn đầy cuốn hút.

10:07

Ngày không kết nối ở Mỹ: Bạn có thể tắt điện thoại trong 24 giờ?

TTO - Ngày không kết nối năm nay ở Mỹ bắt đầu từ chiều ngày 9-3 và kéo dài 24 giờ đồng hồ sau đó. Đây là năm thứ 9 ngày này được kêu gọi thực hiện tại Mỹ.

06:37

Bí quyết selfie đẹp như siêu mẫu Thùy Dương

TTO - Thuỳ Dương - Á quân của cuộc thi Vietnam Next top Model 2017 và hiện là người mẫu nổi bật trên các tạp chí thời trang- đang khiến các fan mê mẩn với những tấm ảnh selfie tuyệt đẹp.

03:19

Khi cuộc sống được kể bằng ngôn ngữ mới: hình ảnh và video

TTO - Thế hệ mạng xã hội lên ngôi cùng với sự bùng nổ của công nghệ đã tạo ra những phương thức giao tiếp mới. Từ ngôn ngữ nói, viết nay hình ảnh, video đã thay lời muốn nói, và cảm xúc con người diễn đạt dễ dàng hơn.