Tag:

Điện thoại thông minh

Cách vệ sinh thiết bị công nghệ an toàn nhất

Cách vệ sinh thiết bị công nghệ an toàn nhất

TTO - Một nghiên cứu gần đây cho thấy 81% các thiết bị công nghệ đều dính vi khuẩn có hại, vậy phải làm sao để vệ sinh chúng một cách an toàn nhất?

09:01

Trường học không điện thoại, được không?

TTO - Thay vì dành thời gian quan sát nét buồn vương trên mặt của em này, hoặc tìm hiểu lý do học kỳ vừa rồi em kia sức học giảm sút hẳn... để chia sẻ, hỏi han, chuyện trò... thì giờ đây, cái điện thoại trở thành mối bận tâm lớn hơn của thầy và trò.

09:23

Học các 'ông lớn' công nghệ hạn chế con xài điện thoại

TTO - Không phải đến khi các nghị sĩ Pháp phê chuẩn luật cấm điện thoại trong trường học, mọi người mới nhận ra ảnh hưởng của các thiết bị công nghệ tới giới trẻ.

12:08

Đi ăn với... điện thoại

TTO - Thi thoảng tôi bắt gặp cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình. Nghĩ thấy buồn cười, thật ít gặp ai đi ăn một mình lắm!

11:51

Samsung dự kiến tung sớm Galaxy Note 9 ngày 9-8

TTO - Nguồn tin riêng của hãng tin Bloomberg cho biết một trong những chiếc điện thoại đáng chú ý nhất của năm nay, Galaxy Note 9, của Samsung dự kiến sẽ ra mắt ngày 9-8.

04:08

Phát hiện mã độc cài trước trên hàng trăm điện thoại Android giá rẻ

TTO - Các chuyên gia tại Avast Threat Labs cho biết hơn 100 loại điện thoại Android giá rẻ khác nhau của các hãng ZTE, Archos và myPhone có thể đã bị cài trước mã độc.

08:00

Smartphone mới ra mắt của Samsung chinh phục người dùng, từ thiết kế đến camera

Galaxy A6 và A6+ sẽ tạo ra làn sóng smartphone phong cách mới cho giới trẻ dịp hè này, nhờ những tính năng vốn chỉ có ở dòng flagship như màn hình vô cực, camera kép, 24 MP, đèn flash cả trước lẫn sau, bảo mật vân tay một chạm...

10:10

Motorola rục rịch sản xuất điện thoại nắp gập thông minh

TTO - Motorola dường như đang tham gia cùng Apple, Huawei, Samsung, LG và các nhà sản xuất smartphone khác trong cuộc đua sản xuất điện thoại thông minh nắp gập đầu tiên trên thế giới.

11:13

Làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

TTO - Cập nhật phần mềm là cần thiết, nhưng đôi khi cũng gây khó chịu khi làm hao phí thời lượng pin và dữ liệu di động. Vậy làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?