Tag:

Điện thoại di động

Sắp tới đi Thái Lan phải chú ý sim điện thoại di động

Sắp tới đi Thái Lan phải chú ý sim điện thoại di động

TTO - Toàn bộ người dùng điện thoại di động tại Thái Lan sẽ buộc phải đăng ký lại, gồm đầy đủ thông tin nhân thân và sinh trắc học.

12:54

Nhiều nhà sản xuất sẽ ra mắt thiết bị động 5G trong năm 2019

TTO - Khá nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới đang chuẩn bị để ra mắt sản phẩm di động 5G ở băng tần cận 6 GHz và sóng millimet (mmWave) bắt đầu từ năm 2019.

07:54

Google mách 5 thủ thuật lên mạng an toàn ngày Tết

TTO - Các chuyên gia Google vừa chia sẻ những thủ thuật giúp người dùng vui xuân không quên bảo vệ mình khi lướt interrnet.

10:01

Truyện ngắn: Không ra nước mắt

TTX - Trên chuyến bay từ Bangkok sang Bangalore, Diệp ngồi cạnh một doanh nhân Hàn Quốc. Anh Hàn Quốc đã sang làm ăn ở Bangalore được mấy năm rồi.

04:04

Khi sạc dự phòng "lấn sân" smartphone

Nhắc đến điện thoại di động hiện nay, bạn nghĩ đến tính năng nhận diện khuôn mặt, cảm ứng vân tay hay màn hình không nút "home" quen thuộc? Hãy bỏ qua hết những thứ đó bởi "sạc dự phòng" mới là thứ quan trọng nhất, vì nếu không có nó, mọi tính năng trên cũng chỉ để nghe cho sang tai mà thôi.

02:02

Sắm điện thoại chơi tết: Chọn máy nào?

TTO - Tết đến rồi, với giới trẻ người có cặp có đôi thì cần một chiếc điện thoại di động “ngon” để chụp ảnh, để ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau, đội FA (*) thì muốn có máy chạy mượt để ôm chơi game tự kỷ cho hết mấy ngày nghỉ...

03:27

‘Cuộc sống đổi thay’ ở đất nước Phật giáo Bhutan

TTO - Bạn đã tới Bhutan chưa? Nhiếp ảnh gia Cathal McNaughton của Reuters có dịp viếng thăm Vương quốc Bhutan thuộc Nam Á để ghi lại những đổi thay cuộc sống của người dân ở đất nước Phật giáo này.

01:52

Làm sao trả lại smartphone cho ‘chính chủ’?

TTO - “Nhặt được của rơi trả người đã mất”, cái lý đơn giản này hóa ra không dễ thực hiện với một chiếc smartphone vì với cơ chế bảo mật, người ta không dễ biết ai là “chính chủ” để trả lại.

08:00

Cơ hội trúng Mazda CX5 khi mua iPhone X tại FPT Shop

Đón chào năm Mậu Tuất, ngoài cơ hội trúng 2 xe Mazda CX5 thời thượng, FPT Shop còn hỗ trợ 100% lãi suất dành cho khách hàng chọn mua iPhone X và iPhone 8/8 Plus.