Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Địa Trung Hải

05:30

Trải nghiệm du thuyền châu Âu: 'Vui tối đa, tiền tối thiểu'

TTO - Ở tuổi U80 - U70, vợ chồng bác Nguyễn Ngọc Thành - Mai Đức Hạnh (quận 3, TP.HCM) vẫn giữ ngọn lửa tinh thần đi đó đi đây đáng nể. Câu chuyện trải nghiệm du thuyền châu Âu được hai bác chia sẻ sau nhiều lần tham gia hải trình vùng Địa Trung Hải.

04:48

Châu Âu bối rối, người di cư bị bỏ mặc giữa biển

TTO - Sự rối ren tại Libya, đất nước Bắc Phi nằm hướng ra Địa Trung Hải, đã biến nó trở thành điểm tập kết và trung chuyển người vào châu Âu.

10:44

​EC và Frontex thông qua bộ quy tắc ứng xử áp dụng cho các tàu cứu hộ

Bộ quy tắc ứng xử này được đưa ra nhằm ngăn chặn làn sóng người di cư đang không ngừng từ châu Phi và Trung Đông vượt Địa Trung Hải để đến Italy.

07:57

Kinh hoàng thuyền chở người di cư bốc cháy giữa biển

TTO - Chiếc thuyền chở đầy người di cư đang tìm cách vượt Địa Trung Hải thì bất ngờ bốc cháy khiến người trên thuyền hốt hoảng nhảy xuống nước.

09:04

Kinh hoàng tàu lật, 200 người rơi xuống Địa Trung Hải

TTO - Ít nhất 34 người di cư, trong đó có cả trẻ nhỏ, bị chết đuối sau khi rơi xuống vùng biển Địa Trung Hải phía ngoài khơi Libya ngày 24-5.

09:14

Cứu hơn 500 người trên Địa Trung Hải

TTO - Trong hai ngày 6 và 7-5, lực lượng cứu nạn Tây Ban Nha cứu hơn 500 người di cư khi họ đang cố vượt Địa Trung Hải để vào châu Âu.

02:43

Người di cư bị bán như nô lệ ở Libya

TTO - Những người di cư châu Phi vượt biên qua Libya đang bị mua bán như những món hàng tại các chợ nô lệ ở Libya với giá từ 200-500 USD/người.

06:58

​Một triệu di dân châu Phi đang đổ sang châu Âu?

TTO - Cựu đại sứ Anh tại Lybia mới đây cảnh báo hơn một triệu người từ khắp châu Phi đã lên đường đến Lybia để sang châu Âu.