Tag:

Di sản thế giới

Vẹt 'nựng' nhau ở vùng đất ngập nước nhất thế giới

Vẹt 'nựng' nhau ở vùng đất ngập nước nhất thế giới

TTO - Vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới Pantanal ở Brazil là một trong những nơi còn nguyên sơ nhất Nam Mỹ với nhiều loài động thực vật đặc hữu sinh sống.

03:42

Đi Hong Kong, ghé Macau chơi 'tốc hành'

TTO - Khám phá đảo Hong Kong (Trung Quốc) trong một ngày rồi dành ngày nữa đi phà sang Macau 'chơi tốc hành' là trải nghiệm rất nên thử khi bạn đến Hong Kong.

08:36

10 hoạt động miễn phí cho du khách khám phá Brussels

TTO - Trước khi đến Bỉ, hãy xem trước thời tiết vì quốc gia này nổi tiếng với thời tiết khắc nghiệt. Hãy cố gắng đến đây vào những ngày nắng đẹp.

07:28

Ngợp trước những công trình kỳ bí của mẹ thiên nhiên

TTO - Giếng thần Thor ở Mỹ, đồi sôcôla ở Philippines... thách thức trí tưởng tượng và hiểu biết của con người về mẹ thiên nhiên.

02:57

Wat Phou một thời vang bóng

TTO - Không hoành tráng và kỳ vĩ như Angkor Wat nhưng Wat Phou ở Pakse, Lào lại mang lại cảm giác yên bình, thư thái và rất giản dị.

10:29

Festival Huế 2018 quảng bá 5 di sản thế giới

TTO - Festivel Huế lần thứ 10 năm 2018 sẽ diễn ra từ 27-4 đến 2-5, với chủ đề Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế một điểm đến năm di sản.

10:02

Đi đâu chơi trong năm mới 2018? (Phần 1)

TTO - Bạn đang lựa chọn những địa điểm trải nghiệm du lịch trong năm Mậu Tuất 2018? Hãy tham khảo 21 điểm đến độc đáo nhất hành tinh 2018 của Tạp chí National Geographic.

06:18

Những điểm đến thần tiên trong khối APEC (Phần 1)

TTO - Mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ trong khối các nền kinh tế APEC đều có những cảnh đẹp nổi tiếng, những thành phố nhộn nhịp và đặc sản ẩm thực lôi cuốn.

01:31

Ghé thăm danh lam thắng cảnh UNESCO qua ảnh

TTO - Tính đến nay, có 1.073 địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới với những giá trị đặc thù về văn hóa.