Tag:

Đi máy bay

Bị phạt 500 USD vì cầm theo quả táo trên máy bay

Bị phạt 500 USD vì cầm theo quả táo trên máy bay

TTO - Một nữ hành khách của Hãng bay Delta Air Lines vừa bị hải quan Mỹ phạt 500 USD chỉ vì mang theo quả táo là đồ ăn nhẹ miễn phí trên máy bay mà không khai báo.

09:18

Vì sao nên thoa kem chống nắng khi đi máy bay?

TTO - Lượng bức xạ tia UV bên trong một buồng lái máy bay được so sánh với "chiếc giường" mà mọi người thường dùng để phơi nắng mong có được làn da rám nắng.

03:20

Thuốc nào bạn không được uống khi đi máy bay?

TTO - Thuốc ngừa thai, thuốc kháng histamine và những loại thuốc làm thay đổi hormone khi gặp điều kiện cabin có áp suất cao, hành khách thiếu vận động và thiếu oxi sẽ gây ra những nguy cơ tiềm tàng.

10:41

Một năm tuyệt vời của ngành hàng không

TTO - Các hãng hàng không quốc tế đã trải qua một năm 2017 tuyệt vời khi không có bất cứ một tai nạn chết người nào được ghi nhận trong các chuyến bay phản lực thông thường.

08:23

Tại sao nên mang theo bóng tennis lên máy bay?

TTO - Một quả bóng tennis sẽ giúp bạn massage các cơ bắp, giúp máu lưu thông trở lại, giảm cảm giác nhức mỏi khi ngồi trên chuyến bay dài.

01:29

6 cách để ngủ ngon khi đi máy bay

TTO - Chọn ghế gần cửa sổ, mang theo mặt nạ che mắt, không uống cà phê và thông báo cho phi hành đoàn biết sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon, sâu giấc trên chặng bay dài của mình.

01:30

7 cách để giữ em bé ngoan ngoãn trên máy bay

TTO - Cho bé ăn, kể chuyện, cùng chơi trò chơi là những cách rất hữu hiệu để lôi kéo sự chú ý, giữ cho bé không quậy phá trên chuyến bay.

10:18

4 cách giúp bạn vượt qua nỗi sợ đi máy bay

TTO - Rất nhiều người sợ cảm giác ngồi trên máy bay vì những ám ảnh như sợ tai nạn, sợ nhiễu động không khí, sợ khủng bố… Những cách dưới đây sẽ giúp trấn an và làm vơi đi nỗi sợ vô hình của bạn.

11:46

5 nỗi vất vả sau nụ cười tỏa nắng của tiếp viên hàng không

TTO - Tiếp viên hàng không là công việc trong mơ của nhiều người. Nhưng phía sau đó là bao nỗi vất vả, thách thức ý chí và sự kiên trì của người chọn công việc trên bầu trời.