Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Đi chơi thác gần thủy điện, một người đuối nước tử vong

15/05/2022 21:06 GMT+7

TTO - Chiều 15-5, Công an huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nạn nhân đi chơi thác Ankroet bị đuối nước tử vong.

Đi chơi thác gần thủy điện, một người đuối nước tử vong - Ảnh 1.

Hàng chục chiến sĩ cảnh sát và công an huyện Lạc Dương nỗ lực tìm nạn nhân đuối nước - Ảnh: TTXVN

Lực lượng cứu hộ cứu nạn huyện Lạc Dương và cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn tỉnh Lâm Đồng vừa tìm thấy thi thể nạn nhân Phạm G.A. (37 tuổi, ngụ đường Trần Nhật Duật, phường 5, thành phố Đà Lạt) - người đi chơi thác Ankroet bị đuối nước tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 15-5, anh G.A cùng nhóm bạn 12 người đến khu vực Ankroet, thuộc địa bàn xã Lát (Lạc Dương) cắm trại. Đến khoảng 12h50, anh cùng N.T.H. (20 tuổi, ngụ tại Nguyễn Đình Chiểu, phường 9, Đà Lạt) tách nhóm đi xuống hồ nước phía dưới thác Ankroet chơi.

Đến 13h, H. chạy lên cấp báo cho nhóm bạn là G.A. bị đuối nước. Nhận được tin, Công an huyện Lạc Dương huy động lực lượng cùng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 17h, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và được bàn giao cho gia đình sau khi làm các thủ tục pháp lý.

Đây là khu vực nguy hiểm, địa phương đã nhiều lần cảnh báo không nên tắm ở khu vực này.

Một người tử vong khi tham gia cứu 4 du khách lạc ở bán đảo Sơn Trà Một người tử vong khi tham gia cứu 4 du khách lạc ở bán đảo Sơn Trà

TTO - Sáng 28-8, lực lượng chức năng của thành phố Đà Nẵng đã cứu được 4 du khách đi lạc trong khu vực cây đa cổ thụ bán đảo Sơn Trà, đồng thời bàn giao thi thể của một người dân bị tử nạn khi tham gia cứu nhóm du khách.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận