Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Đến sân bay mỉm cười 'gắp quà' ngàn USD

18/12/2019 13:37 GMT+7

TTO - Hành khách qua Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất tham gia hoạt động 'Gift of Happiness' - trò chơi gắp quà vui nhộn tại khu vực đảo check-in ga quốc tế sẽ có cơ hội nhận quà đến 1.000 USD.

Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 1.

Từ ngày 17-12, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) chính thức bước vào mùa lễ hội Giáng sinh và chào đón năm mới 2020 với chương trình lễ hội được đầu tư nhất trong năm: Gift of Happiness (từ 15-12-2019 đến 6-2-2020).

Hoạt động ấn tượng nhất của Gift of Happiness diễn ra tại khu vực đảo check-in ga Quốc tế là trò chơi gắp quà vui nhộn.

Với kích thước khổng lồ (5x5x5m) lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, máy gắp quà ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt dựa trên nền trí tuệ nhân tạo, được kích hoạt bằng nụ cười của người tham gia. 

Hành khách đi máy bay cần cười tươi để khởi động máy trước khi gắp quà để nhận những phần quà giá trị lên tới 1000 USD sử dụng dịch vụ của SASCO: mua sắm hàng miễn thuế, sử dụng phòng chờ thương gia, các dịch vụ SASCO F&B….

Tổng giá trị giải thưởng SASCO dành cho chương trình này là 2 tỷ đồng. “Đây không chỉ là ứng dụng mang tính công nghệ thông minh mà còn mang lại cho người tham gia sự thoải mái và chia sẻ nụ cười, lan tỏa niềm vui trong mùa Giáng sinh”, ông Toshizuki , du khách Nhật thích thú nhận xét.

Dịp Giáng sinh năm nay, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất trang trí cây thông tươi và hoa trạng nguyên rực rỡ khắp nhà ga. 

Ngoài ra, một photo booth được trang hoàng rực rỡ cũng được đặt tại tiền sảnh nhà hàng Phoenix để hành khách chụp ảnh lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp vào thời khắc ý nghĩa nhất trong năm. Trong khung giờ 8-10 giờ mỗi ngày, khi chụp hình tại photo booth, hành khách còn được nhận voucher giảm giá sử dụng các dịch vụ SASCO.

Trong mùa lễ hội, nhiều cửa hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất đồng loạt triển khai chương trình ưu đãi- quà tặng hấp dẫn nhất trong năm, như sự kiện âm nhạc Give Joy biểu diễn nhạc Giáng sinh, ông già Noel tặng quà cho hành khách nhí và ưu đãi mua sắm lên đến 25% tại SASCO Duty Free; các chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn tại SASCO shop và nhà hàng Cuisine de Saigon…

Với thông điệp Hạnh phúc không phải đích đến mà chính là trải nghiệm cuộc sống từng ngày, chương trình Gift of Happiness  tạo không gian vui vẻ, niềm vui bất ngờ, góp thêm trải nghiệm thú vị cùng khách hàng trong khoảnh khắc dừng chân tại sân bay Tân Sơn Nhất vào thời điểm ý nghĩa nhất trong năm.

Hình ảnh chương trình Gift of Happiness:

Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 2.

Ảnh: Ca Hoàng My

Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 3.
Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 4.
Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 5.
Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 6.
Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 7.
Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 8.
Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 9.
Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 10.
Đến sân bay mỉm cười gắp quà ngàn USD - Ảnh 11.
Q.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận