Tag:

Đảo Bali

Thiên đường Bali đầy bụi núi lửa: du lịch lao đao

Thiên đường Bali đầy bụi núi lửa: du lịch lao đao

TTO - Bali, điểm du lịch của Indonesia thu hút du khách nhất thế giới năm 2017 do TripAdvisor bình chọn, đang chật vật ứng phó với những ảnh hưởng do sự “trở mình” của núi lửa Agung.

08:44

Những “gánh hàng xe máy rong” ở Tegalalang

TTO - Nếu Hà Nội nổi tiếng với quán xá vỉa hè, Sài Gòn với những xe hàng đẩy rong trên phố, thì hẳn Tegalalang hay bất cứ một ngôi làng nào khác ở trên đảo Bali (Indonesia) cũng được nhắc đến với những “gánh hàng xe máy rong”.

05:52

Petulu: đất lành chim đậu

TTO - Tôi rất thích những sớm mai trong trẻo được chạy xe loanh quanh cố đô Ubud (đảo Bali, Indonesia). Khi các bạn Tây thong thả đạp xe trên con đường băng ngang ruộng lúa thì tôi nhấn tay ga lướt trong nắng sớm, dưới những rặng dừa xôn xao.

06:15

Đến Bali chèo thuyền vượt thác

TTO - Trở lại Bali lần thứ 3. Không chỉ có bình yên Ubud với những khu vườn xinh đẹp. Có một Bali khác, sống động và hoang dại trong một hành trình mạo hiểm. Đến Bali chèo thuyền vượt thác, bạn đã thử chưa?

01:49

Treo biển "cấm tình dục" tại đền thờ

TT - Biển “cấm tình dục” sẽ sớm được gắn trước cổng ra vào ở các đền thờ tôn giáo tại đảo Bali, Indonesia, do một cặp tình nhân người Estonia vừa bị phát hiện làm “chuyện ấy” ở nơi tôn nghiêm.

06:32

Phút dừng chân ở Pecatu

TTO - Điều làm tôi nhớ nhất về Pecatu (quận Nam Kuta, Badung, đảo Bali, Indonesia) không hẳn là ngôi đền đá danh tiếng Uluwatu trên bờ biển. Đó chỉ là một buổi sáng và bữa ăn giản dị mà ấm áp tình người của dân bản địa trong cơn mưa đầy kỷ niệm.

01:50

Động đất rung chuyển đảo Bali, 50 người bị thương

TTO - Sáng nay 13-10, một trận động đất mạnh 6,2 độ Richter đã làm rung chuyển đảo Bali của Indonesia khiến du khách hốt hoảng chạy khỏi các khách sạn. Telegraph đưa tin ít nhất 50 người bị thương.