Tag:

Danh lam thắng cảnh

05:59

Đề nghị xếp hạng di tích quốc gia cho Hải Vân quan

TTO - Ngày 2-3, UBND TP Đà Nẵng có văn bản đề nghị Bộ VH-TT&DL xếp hạng cấp quốc gia cho di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh Hải Vân quan.

05:08

​Nhiều cảnh đẹp sao du lịch Việt Nam cứ ì ạch?

TTO - Đây là câu hỏi của đại biểu Đoàn Thị Thanh Mai (Hưng Yên) khi thảo luận về Luật du lịch (sửa đổi) tại Quốc hội chiều 18 -11.

12:10

​Khám phá danh lam thắng cảnh động Dơi (Cao Bằng)

Nằm trên lưng chừng một ngọn núi đá vôi cách đường dân sinh khoảng 700m, động Dơi (thôn Lũng Súm, xã Đồng Loan, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng) là hang động mang vẻ đẹp kỳ thú và còn rất hoang sơ.

02:06

Công ty Du lịch Tuổi Trẻ

Được thành lập từ năm 2004, với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, đam mê, tận tâm, yêu nghề cộng với sự năng động và không ngừng sáng tạo của các thành viên sáng lập.

12:30

Hành hương tìm sự bình an

TTCT - Hành hương từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình du xuân của người Việt. Ngay lúc này nhiều người đã chộn rộn chuẩn bị cho mình chuyến hành hương nhiều ý nghĩa…

11:49

Tạo tiếng vang cho tranh phong cảnh Huế

TT - Huế vốn là “thành phố thơ”, thành phố của những danh lam thắng cảnh. Phong cảnh Huế đã đi vào nghệ thuật với rất nhiều thành tựu trong thơ, nhạc, nghệ thuật nhiếp ảnh...

07:40

Phá nát danh thắng Đà Lạt

TT - Nhiều danh lam thắng cảnh cấp quốc gia ở Đà Lạt đang bị xuống cấp trầm trọng, đặc biệt là tình trạng bị xâm lấn và ô nhiễm. Hồ Than Thở bị "bức tử", ngựa cũng sợ nước thác Cam Ly và thung lũng Tình Yêu "rỗng ruột".

01:57

Phê duyệt quy hoạch di tích địa điểm khởi nghĩa Bà Triệu

TT - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Vương Văn Việt vừa ký quyết định phê duyệt quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử - danh lam thắng cảnh địa điểm khởi nghĩa Bà Triệu, bao gồm các hạng mục: núi Nưa, đền Nưa, đền Am Tiên... gắn với phát triển du lịch tại xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn.