Tag:

Dân tộc thiểu số

Chăm lo đời sống chiến sĩ, đảm bảo trực chiến dịp tết

Chăm lo đời sống chiến sĩ, đảm bảo trực chiến dịp tết

TTO - Thăm và chúc tết bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Nông, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu chăm lo tết cho các cán bộ, chiến sĩ tốt hơn, luôn để cao tinh thần chiến đấu, bảo vệ biên cương…

09:51

Gần 2 triệu trẻ Việt Nam dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng, thấp còi

TTO - Bà Trương Tuyết Mai, Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, cho biết tỉ lệ suy dinh dưỡng trẻ em Việt Nam thấp còi và suy dinh dưỡng cân nặng theo tuổi của năm 2017 có giảm chút ít so với 2016.

09:55

Ba chàng trai núi rừng du học ở Nga

TTO - Lần đầu tiên, ba chàng trai dân tộc thiểu số của dự án “Ươm mầm tài năng” của Quỹ học bổng Vừ A Dính (Trung ương Đoàn) lên đường du học tại Cộng hòa Liên bang Nga với suất học bổng toàn phần.

11:06

Cưỡng chế hơn 100 người không chịu đi tránh bão

TTO - Hơn 100 người là đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Cam Phước Đông phía Tây Cam Ranh vẫn chưa chịu đi tránh bão số 14.

12:09

Người dân miền núi Khánh Hòa trong cảnh 'màn trời chiếu đất'

TTO - Không chỉ ở những vùng đồng bằng, biển đảo, bão số 12 quét qua những vùng miền núi để lại những cảnh tượng đau lòng.

10:01

Khám phá Mondulkiri: 'Đà Lạt xưa' ở Campuchia

TTO - “Đến đó, bạn sẽ thấy được Đà Lạt của thời xa xưa” - ông Đỗ Tuấn Anh (Giám đốc công ty du lịch VietMark) - nói thế khi rủ rê tôi khoác ba lô sang biên giới Campuchia và đến Mondulkiri.

03:22

Vietcombank khánh thành và bàn giao nhiều trường học dịp khai giảng

TTO - Nhân dịp khai giảng năm học mới, Vietcombank đã phối hợp với nhiều địa phương tổ chức khánh thành và bàn giao nhiều công trình trường học do ngân hàng này tài trợ kinh phí xây dựng.

11:05

Du ngoạn Hà Giang, ngắm đồng bào đi chợ vùng cao

TTO - Đến với vùng cao Hà Giang vào những ngày chợ phiên, du khách sẽ đắm chìm vào cảnh nhộn nhịp đông vui của người dân địa phương.

11:50

​153 triệu USD giúp Việt Nam xóa đói giảm nghèo vùng nông thôn

Ban Giám đốc Ngân hàng Thế giới vừa phê duyệt một khoản tín dụng ưu đãi trị giá 153 triệu USD trợ giúp Chương trình Mục tiêu Quốc gia của Việt Nam trong công cuộc giảm nghèo và phát triển nông thôn.