Tag:

Đam mê

Người trẻ hoài cổ mê máy ảnh phim

Người trẻ hoài cổ mê máy ảnh phim

TTO - Máy ảnh phim chỉ dành cho những người thật sự mộng mơ. Họ sẵn lòng đổi thời gian để bắt được những hạt màu độc đáo nhất.

12:02

Bỏ tiền túi “vẽ” Google Maps

TTO - Google Maps được “vẽ” lên và hoàn thiện mỗi ngày bởi một cộng đồng những người đầy nhiệt huyết với thứ duy nhất là đam mê, không có cái danh là nhân viên Google, cũng không một đồng thù lao.

09:21

Người trẻ khởi nghiệp kiểu gì?

TTO - Câu chuyện khởi nghiệp vẫn là một chủ đề rất nóng, không chỉ đối với những người trẻ mà còn đối với nhiều người quan tâm đến vấn đề này.

10:54

Tổng thống Barack Obama và niềm say mê sách

TTO - Barack Obama là một trong những vị Tổng thống Mỹ dành sự quan tâm đặc biệt cho việc đọc sách và viết lách.

02:30

Những người đam mê chạy đường dài

TT - “Bạn nghĩ mình biết chạy, nhưng bạn sẽ nhận ra mình chưa từng biết chạy đúng cách nếu đến với chúng tôi” - một câu khẩu hiệu đầy tính thách thức được đưa ra bởi những người yêu mến chạy bộ, phong trào thể thao cũ mà mới ở VN.

08:29

​Khơi gợi đam mê sáng tạo

TT - Hàng ngàn bạn trẻ đam mê sáng tạo đã đến dự Festival sáng tạo trẻ toàn quốc lần 7 và Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo lần 5-2014.

08:00

Thương trường cũng giống những chuyến đi

TTCT - Cô gái mặc chiếc đầm cổ trắng dường như quá trẻ so với các chính trị gia xung quanh. Đó là chân dung của Đỗ Thị Thúy Hằng tại Diễn đàn kinh tế thế giới 2013 ở Myanmar - nơi cô đại diện cho người trẻ Việt đối thoại với cựu thủ tướng Anh Tony Blair cùng nhiều nhân vật quan trọng khác tại hội thảo The next big idea (Ý tưởng lớn tiếp theo).

09:46

Hãy mang đam mê đến phòng thi

TT - Hàng chục ngàn học sinh đã đến tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2014 do báo Tuổi Trẻ tổ chức ngày 16-2 tại Trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Và hầu hết các bạn đều tự tin với ngành mình đam mê...

08:30

Có gốc gác mới xin được việc?

TTO - Bây giờ người ta thường chọn nghề theo trình tự: tiền, quen biết, đam mê. Người ta nói ai cũng cần có gốc gác này nọ mới xin được việc Làm sao em có thể xin việc làm theo đúng ngành học mà không cần phải có gốc gác?