Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Đà Nẵng ưu đãi mạnh cho khách công vụ trong Tết Nguyên đán và năm 2021

08/01/2021 12:14 GMT+7

TTO - Các đoàn du khách công vụ (MICE) đến Đà Nẵng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và cả năm 2021 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khủng từ doanh nghiệp du lịch.

Đà Nẵng ưu đãi mạnh cho khách công vụ trong Tết Nguyên đán và năm 2021 - Ảnh 1.

Đoàn khách du lịch công vụ (MICE) đến Đà Nẵng dịp Tết dương lịch 2021 - Ảnh: X.T.D.L

Ngày 8-1, Trung tâm Xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng cho biết ngành du lịch TP vừa đón đoàn khách 1.000 người theo diện khách du lịch công vụ (MICE) do Công ty lữ hành Saigontourist khai thác.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, cơ quan này đang đề xuất UBND TP phê duyệt chính sách thu hút khách du lịch MICE đến Đà Nẵng trong năm 2021. Đồng thời, triển khai ngay các hoạt động đón tiếp du khách MICE dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

"Sở Du lịch TP Đà Nẵng đang làm việc với các bên liên quan và chuẩn bị nội dung, nguồn lực cho một chính sách thu hút khách MICE thường xuyên tại Đà Nẵng. Cùng với đó, sở chủ động triển khai các hoạt động đón đoàn, kết nối với khách hàng tiềm năng là các tập đoàn lớn, hỗ trợ các đối tác tổ chức chương trình nhằm thúc đẩy du lịch MICE" - ông Nguyễn Xuân Bình, phó giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, cho biết.

Các khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cũng đang đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhắm vào thị trường khách MICE. 

Theo bà Mai Thị Thanh Hải, phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, thị trường MICE nội địa hiện thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp du lịch. Nhiều đơn vị chủ động đưa ra các gói sản phẩm dành riêng cho thị trường khách công vụ trong nước và dự định tham gia chính sách thu hút khách MICE của TP với các mức giảm giá từ 20 - 60%.

Sở Du lịch TP Đà Nẵng đang đề xuất hỗ trợ các đoàn khách MICE đến Đà Nẵng trong năm 2021 với các đoàn từ 100 khách và có ít nhất 50 phòng lưu trú qua đêm. 

Theo đó, các đoàn sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ đón tiếp sân bay, hỗ trợ truyền thông quảng bá, biểu diễn nghệ thuật miễn phí trong tiệc giao lưu, giảm giá dịch vụ và trải nghiệm du lịch bản địa.

Du lịch kích hoạt đợt 2 bằng những đoàn khách MICE Du lịch kích hoạt đợt 2 bằng những đoàn khách MICE

TTO - Du khách trong nước đã khởi hành đi du lịch nhiều hơn, trong đó có nhiều đoàn quy mô lên đến hàng trăm khách. Theo các doanh nghiệp, tour hội thảo, team- building... sẽ là những sản phẩm chủ lực trong các tháng cuối năm.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận