Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021
Đà Nẵng ưu đãi mạnh cho khách công vụ trong Tết Nguyên đán và năm 2021
TTO - Các đoàn du khách công vụ (MICE) đến Đà Nẵng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và cả năm 2021 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khủng từ doanh nghiệp du lịch.
Đoàn khách du lịch công vụ (MICE) đến Đà Nẵng dịp Tết dương lịch 2021 - Ảnh: X.T.D.L
Ngày 8-1, Trung tâm Xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng cho biết ngành du lịch TP vừa đón đoàn khách 1.000 người theo diện khách du lịch công vụ (MICE) do Công ty lữ hành Saigontourist khai thác.
Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, cơ quan này đang đề xuất UBND TP phê duyệt chính sách thu hút khách du lịch MICE đến Đà Nẵng trong năm 2021. Đồng thời, triển khai ngay các hoạt động đón tiếp du khách MICE dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.
"Sở Du lịch TP Đà Nẵng đang làm việc với các bên liên quan và chuẩn bị nội dung, nguồn lực cho một chính sách thu hút khách MICE thường xuyên tại Đà Nẵng. Cùng với đó, sở chủ động triển khai các hoạt động đón đoàn, kết nối với khách hàng tiềm năng là các tập đoàn lớn, hỗ trợ các đối tác tổ chức chương trình nhằm thúc đẩy du lịch MICE" - ông Nguyễn Xuân Bình, phó giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, cho biết.
Các khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cũng đang đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhắm vào thị trường khách MICE.
Theo bà Mai Thị Thanh Hải, phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, thị trường MICE nội địa hiện thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp du lịch. Nhiều đơn vị chủ động đưa ra các gói sản phẩm dành riêng cho thị trường khách công vụ trong nước và dự định tham gia chính sách thu hút khách MICE của TP với các mức giảm giá từ 20 - 60%.
Sở Du lịch TP Đà Nẵng đang đề xuất hỗ trợ các đoàn khách MICE đến Đà Nẵng trong năm 2021 với các đoàn từ 100 khách và có ít nhất 50 phòng lưu trú qua đêm.
Theo đó, các đoàn sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ đón tiếp sân bay, hỗ trợ truyền thông quảng bá, biểu diễn nghệ thuật miễn phí trong tiệc giao lưu, giảm giá dịch vụ và trải nghiệm du lịch bản địa.
-
TTO - Từ 18h ngày 7-5, TP.HCM sẽ tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga...); trung tâm nhà hàng tiệc cưới; hoạt động tập trung trên 30 người ở nơi công cộng...
-
TTO - Trưa 7-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Nguyễn Thị Lâm Tuyền - chủ tịch UBND phường 1, quận 10, TP.HCM - xác nhận đang khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ.
-
TTO - Cơ quan chức năng đang khoanh vùng hẻm 359 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM để điều tra về một ca được xác định tái dương tính COVID-19.
-
TTO - Thông tin riêng của Tuổi Trẻ Online sáng 7-5 cho hay đã ghi nhận 10 ca dương tính COVID-19 tại Bệnh viện K. Lãnh đạo thành phố Hà Nội và Bộ Y tế đã đến kiểm tra, yêu cầu cách ly cả 3 cơ sở của bệnh viện.
-
TTO - Trưa 7-5 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hưng Yên cho biết ghi nhận thêm 3 ca dương tính COVID-19 ở thị xã Mỹ Hào và huyện Khoái Châu. Hiện huyện Yên Mỹ đã phong tỏa công ty có công nhân mắc COVID-19.



Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận