Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Đà Nẵng nhắc nhở chủ quán bún lòng xô xát với khách vì đĩa rau sống

11/02/2022 21:37 GMT+7

TTO - Khách của quán bún lòng Bà Hiền xin thêm một đĩa rau nhưng không được chủ quán đáp ứng, hai bên to tiếng dẫn tới xô xát. Video vụ việc gây chú ý khi được đăng trên mạng xã hội.

Video ghi lại vụ việc mâu thuẫn dẫn tới xô xát giữa chủ quán bún lòng Bà Hiền tại Đà Nẵng và thực khách - Nguồn: Facebook

Tối 11-2, cơ quan chức năng phường Chính Gián, quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết đã mời chủ quán bún lòng Bà Hiền lên làm việc và nhắc nhở về thái độ ứng xử với khách hàng.

Trước đó, trong cùng ngày, mạng xã hội lan truyền video về mâu thuẫn giữa chủ quán Bà Hiền và thực khách thu hút nhiều người theo dõi. Theo đó, một thực khách nam vào quán bún ăn hàng và xin thêm đĩa rau sống. Tuy nhiên, chủ quán không đáp ứng nên hai bên xảy ra cự cãi. Sau đó, chủ quán xảy ra xô xát, vác ghế nhựa lên hơn thua với khách.

Theo cơ quan chức năng phường Chính Gián, tại buổi làm việc, chủ quán bún lòng cho biết sau khi không xin được đĩa rau sống, khách hàng cãi vã, bước ra ngoài và ném bể ly chén của quán nên xảy ra xô xát nhỏ giữa hai bên. 

Xét thấy vụ việc không xảy ra hậu quả nghiêm trọng, cơ quan chức năng phường Chính Gián đã nhắc nhở chủ quán chấn chỉnh lại thái độ giao tiếp, hành vi ứng xử với khách hàng và cho về.

Được biết quán bún lòng Bà Hiền nằm trong một kiệt nhỏ trên đường Hải Phòng, quận Thanh Khê, Đà Nẵng, tương đối có tiếng và được nhiều thực khách khu vực biết tới.

Chủ quán đòi tạt canh lên người khách bị phạt... 750.000 đồng Chủ quán đòi tạt canh lên người khách bị phạt... 750.000 đồng

TTO - Liên quan đến vụ quán ăn đòi tạt canh lên người khách gây bức xúc dư luận, chiều 10-2, bà Nguyễn Thị Hồng Hải, phó chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), cho biết vừa ra văn bản xử phạt quán ăn này.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận