Tag:

Cuộc thi ảnh

Nét đẹp kiến trúc Sài Gòn trong mắt học trò

Nét đẹp kiến trúc Sài Gòn trong mắt học trò

TTO - Hội thi sáng tác ảnh 'Sắc màu thành phố tôi yêu' nhận được những tấm ảnh lưu giữ nét đẹp kiến trúc của Sài Gòn qua lăng kính của những cô cậu học trò các trường THCS và THPT.

10:15

Ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2017: đười ươi e ấp sau cây

TTO - NatGeo 2017 - cuộc thi nhiếp ảnh thiên nhiên lớn và được mong đợi nhất trong năm khép lại với chiến thắng thuộc về các nhiếp ảnh gia có hình ảnh đẹp mắt, gợi nhiều cảm xúc.

09:15

Choáng ngợp 17 ảnh sinh vật hoang dã nhìn từ trên không

TTO - Nếu nhìn kỹ 17 bức ảnh đẹp lung linh này, chúng ta sẽ thấy những sinh vật độc đáo và đặc sắc.

12:36

Việt Nam có 4 giải vàng cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế

TTO - Sáng 2-12, cuộc thi và triển lãm ảnh quốc tế lần thứ 9 tại Việt Nam năm 2017 đã tổ chức triển lãm và trao giải thưởng.

06:28

Ảnh flycam gây ấn tượng tại cuộc thi Tận hưởng Bản sắc Việt

TTO - Rất nhiều ảnh chụp bằng flycam hoặc từ góc độ cao nằm trong top những ảnh đặc sắc nhất tháng 10 tại cuộc thi Tận hưởng Bản sắc Việt lần 2. Bạn có ảnh gửi dự thi để rinh giải với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng không?

11:40

Những tàn tích đẹp nhất thế giới (phần 1)

TTO - Bệnh viện quân đội, đoàn tàu hay lâu đài cổ bỏ hoang dưới góc máy của những nhiếp ảnh gia trong cuộc thi Nhiếp ảnh Lịch sử năm 2017 đều trở nên đẹp lạ, hoang phế nhưng không hề gây ám ảnh.

10:12

Xem ảnh quốc tế Epson 2017 đẹp ngỡ ngàng

TTO - BTC Cuộc thi ảnh quốc tế Epson International Pano Awards 2017 vừa công bố những tác phẩm đoạt giải với tầm nhìn toàn cảnh đẹp mê ly làm say đắm người xem.

09:02

Sốc ảnh mẹ con voi bị ném xăng bốc cháy

TTO - Bức ảnh gây sốc chụp mẹ con voi bị cháy sém chạy thoát thân khiến người xem giật mình về cuộc xung đột căng thẳng giữa người và voi.

11:37

Xem ảnh người Hà Nội ứng xử thanh lịch

TTO - Chiều 31-10, tại Hà Nội, Sở Văn hoá - Thể thao Hà Nội và báo Hà Nội Mới tổ chức trao giải cuộc thi ảnh báo chí Người Hà Nội ứng xử văn minh, thanh lịch 2017.