Tag:

Cù Lao Chàm

Yêu cầu thông tin rõ về dự án resort trên đảo Cù Lao Chàm

Yêu cầu thông tin rõ về dự án resort trên đảo Cù Lao Chàm

TTO - Các sở ban ngành và UBND TP Hội An phải rà soát các hồ sơ thủ tục pháp lý của các dự án thực hiện đầu tư xây dựng trên đảo Cù Lao Chàm. Riêng dự án resort của Công ty Cù Lao Chàm phải công bố quy hoạch diện tích 25,88ha vùng dự án.

04:16

Trung ương họp khẩn ứng phó áp thấp nhiệt đới gần bờ

TTO - Chiều 9-10, ông Hoàng Văn Thắng - thứ trưởng Bộ NN&PTNT, phó trưởng Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai - đã chủ trì phiên họp khẩn triển khai ứng phó với áp thấp nhiệt đới gần bờ có khả năng mạnh lên thành bão.

11:32

Cả trường chỉ có... 13 học sinh

TTO - Trong khi những ngôi trường khác mỗi lớp có 35-40 học sinh, có một ngôi trường chỉ có vài ba em/lớp, thậm chí có lớp chỉ 1 học sinh.

12:54

'Đặc sản' hướng dẫn viên ở Cù Lao Chàm

TTO - 8h20, chiếc canô sớm nhất ngày neo vào cảng Cù Lao Chàm (Quảng Nam). Một số du khách mệt mỏi vì say sóng. Tuy nhiên, trước sự mau mắn và tươi tắn của  hướng dẫn viên đã xua tan vẻ mệt mỏi của du khách phương xa.

12:04

Đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

TTO - Du khách đến với Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm (xã đảo Tân Hiệp, TP Hội An, Quảng Nam) sẽ được bơi lặn, đi bộ dưới đáy biển để chiêm ngưỡng những rạn san hô rực rỡ sắc màu.

02:07

Hội An đối thoại để tìm cách giữ rừng dừa

TTO - Làm sao để hài hòa giữa bảo tồn và phát triển rừng dừa Cẩm Thanh và vùng cửa sông Thu Bồn quan tâm chung của 4 bên nhà nước, nhà khoa học, doanh nghiệp và cộng đồng ở Hội An.

09:49

Cù Lao Chàm không có cáp treo và sẽ giới hạn số khách

TTO - Sáng 9-5 tại Hà Nội, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng Bộ VH-TT&DL, Bộ Ngoại giao, Ủy ban quốc gia UNESCO VN họp báo giới thiệu Festival di sản Quảng Nam lần thứ 6 năm 2017.

02:33

Túi nilông đã biến mất ở Cù Lao Chàm

TTO - Câu chuyện những cư dân ở hòn đảo Cù Lao Chàm không sử dụng túi nilông một thời khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên.

04:32

​Nhộn nhịp hàng tết ra đảo Cù Lao Chàm

TTO - Cận tết, lượng hàng hóa phục vụ người dân đảo Cù Lao Chàm, xã Tân Hiệp, TP Hội An, Quảng Nam vui xuân đón tết ngày một lớn.