Tag:

Cù Lao Chàm

10:29

Rừng dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm bị ủi thô bạo

TTO - Để phục vụ dự án khách sạn, resort cao cấp ngay trên bãi biển Cù Lao Chàm, một doanh nghiệp đã đưa máy móc san ủi một phần rừng đặc dụng ở khu dự trữ sinh quyển thế giới, bất chấp sự phản đối của chính quyền địa phương.

04:20

Một phụ nữ chết đuối khi vớt rong mơ ở Eo Gió

TTO - Một phụ nữ trong lúc vớt rong mơ ở khu vực biển Cù Lao Chàm thì bất ngờ bị sóng đánh trôi mất tích.

03:47

Vượt sóng 3m đưa bé 8 tháng vào bờ cấp cứu

TTO - Trưa 23-11, tàu cứu nạn SAR 274 cập cảng Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II (đóng tại Đà Nẵng) vượt sóng to gió lớn đưa bệnh nhi Trần Hữu Phúc (8 tháng tuổi) từ đảo Cù Lao Chàm vào bờ cấp cứu.

04:16

Trung ương họp khẩn ứng phó áp thấp nhiệt đới gần bờ

TTO - Chiều 9-10, ông Hoàng Văn Thắng - thứ trưởng Bộ NN&PTNT, phó trưởng Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai - đã chủ trì phiên họp khẩn triển khai ứng phó với áp thấp nhiệt đới gần bờ có khả năng mạnh lên thành bão.

11:32

Cả trường chỉ có... 13 học sinh

TTO - Trong khi những ngôi trường khác mỗi lớp có 35-40 học sinh, có một ngôi trường chỉ có vài ba em/lớp, thậm chí có lớp chỉ 1 học sinh.

12:54

'Đặc sản' hướng dẫn viên ở Cù Lao Chàm

TTO - 8h20, chiếc canô sớm nhất ngày neo vào cảng Cù Lao Chàm (Quảng Nam). Một số du khách mệt mỏi vì say sóng. Tuy nhiên, trước sự mau mắn và tươi tắn của  hướng dẫn viên đã xua tan vẻ mệt mỏi của du khách phương xa.

12:04

Đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

TTO - Du khách đến với Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm (xã đảo Tân Hiệp, TP Hội An, Quảng Nam) sẽ được bơi lặn, đi bộ dưới đáy biển để chiêm ngưỡng những rạn san hô rực rỡ sắc màu.

02:07

Hội An đối thoại để tìm cách giữ rừng dừa

TTO - Làm sao để hài hòa giữa bảo tồn và phát triển rừng dừa Cẩm Thanh và vùng cửa sông Thu Bồn quan tâm chung của 4 bên nhà nước, nhà khoa học, doanh nghiệp và cộng đồng ở Hội An.