Tag:

Công viên quốc gia

Những bức ảnh động vật hoang dã ấn tượng

Những bức ảnh động vật hoang dã ấn tượng

TTO - Gấu nâu tò mò, báo hoa dữ dằn hay tình mẹ con của hồng hạc là những hình ảnh tuyệt vời được đề cử cho Giải Nhiếp ảnh gia Cuộc sống Hoang dã 2017.

02:27

Ảnh thiên nhiên ấn tượng năm 2017

TTO - Cuộc thi Nhiếp ảnh gia thiên nhiên 2017 do National Geographic tổ chức vừa xướng danh người đoạt giải.

06:33

Màu sắc kỳ ảo ở công viên quốc gia Bryce

TTO - Nếu có một lần đặt chân tới nước Mỹ, bạn hãy tới Bryce Canyon ở bang Utah để tận mắt chiêm ngưỡng những Hoodoo kỳ lạ và thú vị này.

02:23

21 di sản thế giới mới đẹp ngỡ ngàng

TTO - Tổ chức UNESCO vừa quyết định công nhận thêm 21 địa điểm mới là di sản thế giới, đồng thời mở rộng phạm vi của 5 địa điểm được công nhận trước đó tại hội nghị thường niên vừa kết thúc vào trung tuần tháng 7.

03:50

Choáng ngợp những công viên quốc gia ở châu Âu

TTO - Lonely Planet - nhà xuất bản cẩm nang du lịch tư nhân lớn nhất thế giới, vừa cho ra mắt cuốn sách 'National Parks of Europe' giới thiệu vẻ đẹp và trải nghiệm ở các công viên quốc gia khắp châu Âu.

06:54

​Vợ triệu phú Mỹ hiến vùng đất lớn nhất thế giới

TTO - Vợ góa của triệu phú Mỹ Douglas Tompkins đã hiến 407.625 hecta đất ở vùng Patagonia để xây dựng ba công viên quốc gia.

11:55

Thác nước đóng băng đẹp mê hồn tại Croatia

TTO - Tamas Toth, một nhiếp ảnh gia không chuyên, chụp lại những thác nước đóng băng ở hồ Plitvice (Croatia) - được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. 

12:03

Video "bác tài" xe phân khối lớn chắp tay xin lỗi voi

TTO - Tức giận vì đoàn xe phân khối lớn chạy gây ồn ào, một đàn voi trong Công viên quốc gia Khao Yai, Thái Lan đã đuổi theo.

11:10

Giết 14 con voi ở công viên quốc gia Zimbabwe để lấy ngà

TTO - Sau khi đột nhập hai công viên quốc gia ở miền bắc và tây Zimbabwe, bọn săn trộm dùng chất độc xyanua giết chết 14 con voi để lấy ngà.