Tag:

Công viên quốc gia

Sắc màu hoang dã Namibia

Sắc màu hoang dã Namibia

TTO - Một vùng đất hoang sơ với những cồn cát cao chót vót, những vùng hoang mạc rộng lớn và những động vật hoang dã đang phải vật lộn để sống sót, Namibia là một đất nước có nhiều tương phản và khác biệt.

03:22

Đi Australia ngủ cùng động vật, bơi cùng cá mập

TTO - Một ngày nào đó bạn chán ngủ một mình hoặc bên người yêu, hãy đến Australia trải nghiệm việc ngủ cùng động vật hoặc ngủ dưới lòng đất.

02:27

Ảnh thiên nhiên ấn tượng năm 2017

TTO - Cuộc thi Nhiếp ảnh gia thiên nhiên 2017 do National Geographic tổ chức vừa xướng danh người đoạt giải.

06:33

Màu sắc kỳ ảo ở công viên quốc gia Bryce

TTO - Nếu có một lần đặt chân tới nước Mỹ, bạn hãy tới Bryce Canyon ở bang Utah để tận mắt chiêm ngưỡng những Hoodoo kỳ lạ và thú vị này.

02:23

21 di sản thế giới mới đẹp ngỡ ngàng

TTO - Tổ chức UNESCO vừa quyết định công nhận thêm 21 địa điểm mới là di sản thế giới, đồng thời mở rộng phạm vi của 5 địa điểm được công nhận trước đó tại hội nghị thường niên vừa kết thúc vào trung tuần tháng 7.

03:50

Choáng ngợp những công viên quốc gia ở châu Âu

TTO - Lonely Planet - nhà xuất bản cẩm nang du lịch tư nhân lớn nhất thế giới, vừa cho ra mắt cuốn sách 'National Parks of Europe' giới thiệu vẻ đẹp và trải nghiệm ở các công viên quốc gia khắp châu Âu.

06:54

​Vợ triệu phú Mỹ hiến vùng đất lớn nhất thế giới

TTO - Vợ góa của triệu phú Mỹ Douglas Tompkins đã hiến 407.625 hecta đất ở vùng Patagonia để xây dựng ba công viên quốc gia.

11:55

Thác nước đóng băng đẹp mê hồn tại Croatia

TTO - Tamas Toth, một nhiếp ảnh gia không chuyên, chụp lại những thác nước đóng băng ở hồ Plitvice (Croatia) - được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. 

12:03

Video "bác tài" xe phân khối lớn chắp tay xin lỗi voi

TTO - Tức giận vì đoàn xe phân khối lớn chạy gây ồn ào, một đàn voi trong Công viên quốc gia Khao Yai, Thái Lan đã đuổi theo.