Tag:

Colorado

Xả súng tại siêu thị ở Colorado, 2 người chết

Xả súng tại siêu thị ở Colorado, 2 người chết

TTO - Lại vừa xảy ra một vụ xả súng tại một siêu thị Walmart ở bang Colorado, Mỹ khiến 2 người chết và một người bị thương.

11:47

Mỹ: Kẻ thảm sát rạp phim ở Colorado lãnh án chung thân

TTO - James Holmes, hung thủ gây ra vụ thảm sát 12 người và làm bị thương 70 người trong rạp chiếu phim ở  Aurora, bang Colorado năm 2012, bị tuyên án chung thân.

11:24

Mỹ: Một nhân viên y tế đâm sản phụ, "cướp" thai nhi

TTO - Các công tố viên Mỹ ngày 22-3 cho biết họ đang tìm kiếm các cáo buộc, bao gồm tội giết người đối với hành động tàn ác và đáng ghê tởm của cựu nhân viên y tế Dynel Lane.

10:16

​Rơi máy bay ở Mỹ, 5 người chết

TTO - Toàn bộ 5 người thiệt mạng sau khi máy bay chở họ rơi gần sân bay ở miền bắc Denver, Colorado (Mỹ) sáng 1-9 (giờ Việt Nam).

11:45

Khám phá những thị trấn ma ở Colorado

TTO - Miền Viễn Tây nước Mỹ vốn nổi tiếng với cơn sốt tìm vàng vào thế kỷ 19. Cùng với làn sóng người đổ xô đến miền đất hứa này là nhiều thị trấn mọc lên và hoạt động rất nhộn nhịp.

02:33

Colorado bàng hoàng với đợt mưa "thiên niên kỷ"

TTO - Lũ lụt ở Colorado khiến 500 người mất tích làm bàng hoàng những người sống ở bang trung tâm miền núi Hoa Kỳ này. Hầu hết trong số đó đều cho biết tình hình thời tiết bất thường như vậy lần đầu tiên họ thấy xảy ra ở đây.

09:49

Bão lũ hoành hành tại Mexico và Mỹ, hàng chục người tử vong

TTO - Bão kép hoành hành ở Mexico và mưa lớn gây lũ quét ở Mỹ khiến hàng chục người tử vong, theo AFP.

01:09

Lũ lụt ở Colorado, 500 người mất tích

TTO - Ngày 16-9, chính quyền bang Colorado (Mỹ) thông báo lũ lụt kéo dài vài ngày qua đã khiến 500 người mất tích.

07:44

Ba đám cháy lớn ở Colorado, hàng ngàn người di tản

TT - Colorado (Mỹ) ngập chìm trong biển lửa với ba vụ cháy nghiêm trọng vượt ngoài tầm kiểm soát của lực lượng cứu hỏa địa phương, theo mô tả của tờ báo địa phương Denver Post ngày 13-6.