Cô dâu chú rể kéo ra cây xăng... chụp ảnh cưới

19/03/2022 15:22 GMT+7

Không chỉ là điểm check-in nữa, bà con còn 'lôi' nhau ra cây xăng để chụp ảnh cưới đó!

Chẳng phải Đà Lạt hay Vũng Tàu hoặc bất kỳ khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ nào ở Việt Nam, view được các cô dâu chú rể nhăm nhe nhất hiện nay để chụp ảnh cưới lại chính là... cây xăng.

Chắc chẳng có ai ngờ nổi một ngày, những trụ xăng lại trở thành "đạo cụ", "bối cảnh" để xuất hiện trong những bức ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào mà các cô dâu, chú rể giữ lại làm kỷ niệm. Thế nhưng nếu không bắt trend thì chẳng thể nào là gen Z, khi giá xăng tăng lên sát mốc 30.000 đồng và cây xăng trở thành địa điểm check-in cực nóng của giới trẻ. 

Trên mạng xã hội, những bộ ảnh cưới bắt kịp xu hướng này đã khiến dân tình không thể không "thả ha ha" và "bắn tim" loạn xạ vì quá đáng yêu, hài hước. Như một cặp đôi đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu vừa được một studio đăng tải hình ảnh lên mạng đã ngay lập tức "gây bão". Theo đó, cô dâu chú rể vẫn trong bộ trang phục cưới tinh tươm giữa khung cảnh "sặc mùi tiền" ở thời điểm hiện tại, nhưng vẫn ngọt ngào, lãng mạn.

Với bối cảnh là cây xăng, cô dâu chú rể vẫn có những thước hình quá đỗi giản dị mà ngọt ngào thế này. (Nguồn: TEE Studio)
Bộ ảnh của cặp đôi ở Vũng Tàu "gây sốt" dân mạng ngay khi vừa đăng tải, bởi nhiều người mặc định rằng cây xăng không phải là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới. (Nguồn: TEE Studio)
Cô dâu Quỳnh Như và Văn Lợi (ở Thanh Hóa) cũng chọn cây xăng là địa điểm chụp ảnh cưới vào ngày 16-3 vừa qua. Cặp đôi nhận được rất nhiều lượt yêu thích sau khi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Trước tình hình giá xăng tăng cao, nhiều bạn trẻ đã nảy ra ý định check-in hoặc ghép ảnh chụp tại cây xăng, tạo thành một trend hài hước được nhiều người "đu theo". Tuy nhiên, khi chụp hình tại cây xăng, mọi người cần chú ý, cẩn thận để tránh những tai nạn có thể xảy ra. Hãy đứng xa các trụ bơm xăng để tránh gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng như hạn chế rủi ro. Tuyệt đối không hút thuốc lá và sử dụng điện thoại di động. 

Nếu không tiện, việc ghép ảnh để đu trend là tối ưu nhất!

Một số hình ảnh khác của "trend" chụp ảnh tại cây xăng.

TikToker Chính Nghĩa check-in ở cây xăng với phong cách hài hước.
"Ngầu đét" theo từng mi-li-mét là cách cô nàng này chinh phục mọi ánh nhìn. (Nguồn: MInh Trần)
Cặp đôi ghép ảnh "giả trân" vào cây xăng để đu trend.
"Chơi có tụ, đu trend có phường" cho bằng chị bằng em. (Nguồn: Anh Cao)

An Nguyên
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận