Tag:

Chụp ảnh cưới

Cho thuê không gian chụp ảnh

Cho thuê không gian chụp ảnh

TTCT - Ngoài những studio kiểu truyền thống, những người thích chụp ảnh thời gian gần đây tìm tới những không gian bài trí sáng tạo ở Sài Gòn để có những bức ảnh lạ mắt. Đó có thể là căn hộ chung cư được cải tạo lại hoặc một căn phòng với nhiều góc chụp.

11:18

Bức ảnh giải nhất Ảnh cưới đẹp chụp ở Hội An

TTO - Cuộc thi “Ảnh cưới đẹp ở Hội An 2015" vừa khép lại sau năm tháng phát động với giải nhất thuộc về ảnh cưới của cặp đôi Nguyễn Hữu Đăng Trình - Lê Thị Hải.

01:27

Ảnh cưới "tù nhân": bạn đọc sợ nổi da gà

TTO - Nhiều ý kiến trái chiều của bạn đọc xung quanh bộ ảnh được cho là ảnh cưới trong đó "chú rể" mặc quần áo tù nhân còn "cô dâu" trong trang phục "quản giáo".

01:44

Ảnh cưới "Anh là tù nhân của em": độc, lạ nhưng cấm kỵ?

TTO - Bộ ảnh được cho là ảnh cưới trong đó "chú rể" mặc quần áo tù nhân còn "cô dâu" trong trang phục "quản giáo" lan truyền và gây tranh cãi nơi cộng đồng mạng: người khen độc đáo, kẻ phán "khó coi".

03:27

Bình minh trên biển Hồ Cốc

TTO - Từ nhiều năm nay, biển Hồ Cốc (huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) luôn là điểm đến lý tưởng dành cho các đôi uyên ương chụp ảnh cưới.

03:31

Ngắm ảnh cưới chụp "đẹp nghẹt thở" từ Paris đến Venice

TTO - Các bức ảnh cưới tranh giải ảnh cưới đẹp nhất của Junebug Weddings đăng tải trên trang mạng Dailymail hôm qua 19-8 khiến người xem phải "nghẹt thở" vì vẻ đẹp nghệ thuật và sự đa dạng địa điểm.

05:54

Đến Hội An thi chụp ảnh cưới

TTO - Tất cả cô dâu, chú rể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đã chụp ảnh cưới của mình tại Hội An từ năm 2011 đến 31-10-2015 đều có thể gửi ảnh dự thi cuộc thi “Ảnh cưới đẹp ở Hội An”.

11:23

Xôn xao chuyện chụp ảnh cưới ở trường đại học

TTO - Trên Facebook của mình, phó hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ đăng ảnh cưới của đôi vợ chồng trẻ chụp trong khuôn viên trường ĐH này. Ngay lập tức có 4.000 lượt like và hàng trăm ý kiến.

08:23

​Vào phim trường chụp ảnh cưới

TTCT - Chưa đầy một năm nay, xu hướng chụp ảnh cưới ở các phim trường Sài Gòn đang trở nên thu hút. Có nơi vào mùa cưới mỗi ngày đón 30 cặp uyên ương đến chụp!