Tag:

Chương trình truyền hình

Kiếm gần 100.000 USD mỗi tháng từ trồng cỏ 4 lá

Kiếm gần 100.000 USD mỗi tháng từ trồng cỏ 4 lá

TTO - Cỏ 4 lá được cho là sẽ mang lại may mắn cho người tìm thấy nó. Một người Hàn Quốc đã kiếm 100.000 USD/tháng bằng cách trồng trong nhà kính.

07:45

Martin Yan gửi lời chúc Giáng sinh đến khán giả Việt

TTO - Vua đầu bếp Martin Yan vừa gửi lời chúc Giáng sinh và năm mới đến khán giả VN, nhân dịp ông đến Việt Nam giới thiệu chương trình 'Khám phá Malaysia cùng Martin Yan'.

12:39

Truyền hình nhảm nhí: Tại sao Bộ Văn hoá đứng ngoài cuộc?

TTO - Các chương trình truyền hình, game show tràn lan vô tình hay cố ý đang giết chết nghệ thuật biểu diễn. Trách nhiệm đó của ai?

02:45

50% chương trình truyền hình sẽ được xem trên smart-phone và máy tính bảng vào năm 2020

TTO - Theo nghiên cứu mới của Ericsson ConsumerLab, khoảng 60% khán giả hiện nay thích xem các dịch vụ theo yêu cầu hơn các kênh truyền thống. Một nửa trong số tất cả các chương trình truyền hình sẽ được xem trên màn hình di động vào năm 2020, cho thấy mọi người ngày càng cởi mở hơn đối với công nghệ thực tế ảo (VR).

10:27

Phát sốt với những màn tỏ tình, kết duyên trên gameshow

TTO - Màn ảnh nhỏ trở thành 'ông tơ bà mối' se duyên đôi trẻ qua các chương trình như Xe buýt tình yêu, Nhà chung, Bạn muốn hẹn hò, Vì yêu mà đến và mới nhất là Yêu là chọn. Nhưng có hiệu quả không?

01:03

Ứng xử với trẻ con: nhà đài bao giờ mới văn minh như thế giới?

TTO - Trước tình trạng lan tràn các chương trình truyền hình 'dành cho trẻ em', nhưng lại thiếu thân thiện với trẻ em, có dấu hiệu lạm dụng trẻ em để trục lợi. Câu hỏi đặt ra, trách nhiệm thuộc về ai?

10:00

Ai bảo vệ trẻ em khi sóng giờ vàng dành cho mọi lứa tuổi?

TTO - Để bảo vệ trẻ em Việt Nam khỏi những chương trình không phù hợp với lứa tuổi, sẽ có rất nhiều việc phải làm. Trong đó nhất thiết phải xem lại quan niệm về ‘giờ vàng’ cho phim truyền hình.

08:13

Công bố những người đẹp vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

TTO - Chiều 29-9, trước giờ chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng, ban tổ chức cuộc thi này đã giới thiệu 70 nhan sắc vào bán kết toàn quốc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

02:33

Phân loại và cảnh báo trẻ em: nước ngoài làm từ lâu

TTO - Nhắc đến phân loại phim ảnh, người ta thường nghĩ đến việc dán nhãn các bộ phim chiếu rạp, nhưng nhiều nước trên thế giới cũng đã áp dụng việc phân loại chương trình tivi nhằm bảo vệ trẻ em trước những nội dung không phù hợp.