Tag:

Chương trình truyền hình

'Gia đình siêu đẳng': vừa chơi, vừa học sử Việt

'Gia đình siêu đẳng': vừa chơi, vừa học sử Việt

TTO - Phát sóng không phải vào giờ vàng (14h20 chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7), nhưng Gia đình siêu đẳng đang chứng tỏ chất lượng “vàng” cho một chương trình giúp thiếu nhi học, hiểu lịch sử một cách trực quan, sinh động.

02:45

50% chương trình truyền hình sẽ được xem trên smart-phone và máy tính bảng vào năm 2020

TTO - Theo nghiên cứu mới của Ericsson ConsumerLab, khoảng 60% khán giả hiện nay thích xem các dịch vụ theo yêu cầu hơn các kênh truyền thống. Một nửa trong số tất cả các chương trình truyền hình sẽ được xem trên màn hình di động vào năm 2020, cho thấy mọi người ngày càng cởi mở hơn đối với công nghệ thực tế ảo (VR).

10:27

Phát sốt với những màn tỏ tình, kết duyên trên gameshow

TTO - Màn ảnh nhỏ trở thành 'ông tơ bà mối' se duyên đôi trẻ qua các chương trình như Xe buýt tình yêu, Nhà chung, Bạn muốn hẹn hò, Vì yêu mà đến và mới nhất là Yêu là chọn. Nhưng có hiệu quả không?

01:03

Ứng xử với trẻ con: nhà đài bao giờ mới văn minh như thế giới?

TTO - Trước tình trạng lan tràn các chương trình truyền hình 'dành cho trẻ em', nhưng lại thiếu thân thiện với trẻ em, có dấu hiệu lạm dụng trẻ em để trục lợi. Câu hỏi đặt ra, trách nhiệm thuộc về ai?

10:00

Ai bảo vệ trẻ em khi sóng giờ vàng dành cho mọi lứa tuổi?

TTO - Để bảo vệ trẻ em Việt Nam khỏi những chương trình không phù hợp với lứa tuổi, sẽ có rất nhiều việc phải làm. Trong đó nhất thiết phải xem lại quan niệm về ‘giờ vàng’ cho phim truyền hình.

08:13

Công bố những người đẹp vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

TTO - Chiều 29-9, trước giờ chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng, ban tổ chức cuộc thi này đã giới thiệu 70 nhan sắc vào bán kết toàn quốc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

02:33

Phân loại và cảnh báo trẻ em: nước ngoài làm từ lâu

TTO - Nhắc đến phân loại phim ảnh, người ta thường nghĩ đến việc dán nhãn các bộ phim chiếu rạp, nhưng nhiều nước trên thế giới cũng đã áp dụng việc phân loại chương trình tivi nhằm bảo vệ trẻ em trước những nội dung không phù hợp.

12:43

Quán quân Kịch cùng bolero: Nghệ thuật như nỗi cô đơn ngọt ngào

TTO - Trong chương trình 'Kịch cùng bolero' vừa kết thúc tuần qua trên kênh THVL1, người đoạt quán quân là Ngọc Duyên. Một cái tên bảo lạ thì không hẳn nhưng không phải là quá quen với khán giả truyền hình.

10:22

Chương trình truyền hình ngày 12-8

TTO - Tuổi Trẻ Online xin giới thiệu các chương trình đáng chú ý trên một số kênh truyền hình ngày 12-8.