Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022
-
Khách sạn Đà Nẵng dừng nhận khách từ ngày 28-3 đến 15-4
TTO - Chiều 27-3, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ ký công văn hỏa tốc về việc triển khai chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Thành ủy Đà Nẵng trong đó có nội dung yêu cầu tất cả các cơ sở lưu trú ngừng đón khách.
-
Đoàn khách Hàn Quốc đã ra sân bay Đà Nẵng về nước
TTO - Lúc 22h ngày 25-2, đoàn khách nhập cảnh vào Đà Nẵng từ TP Daegu, Hàn Quốc, ngày 24-2 đã được ôtô đưa ra cầu thang máy bay để về nước.
-
Chủ tịch Đà Nẵng xin lỗi nhóm du khách Hàn Quốc
TTO - Ngày 25-2, ông Huỳnh Đức Thơ, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã có thư gửi nhóm du khách đến Đà Nẵng từ TP Daegu, Hàn Quốc, bày tỏ sự tiếc nuối khi phải cách ly nhóm khách này.
-
Lãnh đạo Đà Nẵng: Bỏ rơi khách Trung Quốc trong đêm là 'chưa văn minh'
TTO - "Anh thu tiền khi mọi chuyện bình yên nhưng khi khách có chuyện, anh không xắn tay hỗ trợ mà để họ ra đường trong đêm với bao nguy cơ. Như thế sao gọi là văn minh, thành phố đáng sống" - ông Huỳnh Đức Thơ, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, phê phán.
Đọc nhiều
-
Vì sao Tổng thống Hy Lạp quyết định thăm TP.HCM?
-
Về Nam Định: Chiêm ngưỡng nhà thờ, tắm biển Quất Lâm, ăn nem Giao Thủy, nếm nước mắm Sa Châu...
-
Điểm ăn chơi tại Hà Nam: Chốn tiên cảnh đẹp quên lối về
-
Rủ nhau check-in ‘quạt gió’ đồi chè Cầu Đất
-
Cán bộ tàu kiểm ngư KN 290 tham quan TP.HCM
-
Khách nội địa phục hồi nhanh, quốc tế vẫn ì ạch, vì sao?