Chọn phong cách nào cho thẻ thanh toán?

22/08/2019 15:00 GMT+7

Tự giới thiệu - Cùng với việc đưa ra các sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau, hầu hết các ngân hàng đã phân tầng các loại thẻ tín dụng thành các hạng.

Thẻ tín dụng Platinum (bạch kim) có thể nói là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất, là sự lựa chọn của đại đa số giới thượng lưu và doanh nhân nhờ hạng mức tín dụng và các ưu đãi đặc biệt mang lại cho khách hàng VIP.

Chọn phong cách nào cho thẻ thanh toán? - Ảnh 1.

Đặc biệt, khi "bỏ túi" Thẻ ABBANK Visa Contactless Platinum của ABBANK, bạn sẽ được cấp hạn mức tín dụng từ 100 triệu đồng trở lên và trải nghiệm những dịch vụ VIP như quyền vào phòng chờ VIP tại các sân bay, quyền tham gia làm thành viên các câu lạc bộ chơi golf đẳng cấp thế giới, được ưu đãi khi đặt xe hơi, du thuyền, khách sạn cao cấp khắp thế giới…

Mới đây ngân hàng này còn là một trong 7 ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước và Napas tin tưởng lựa chọn để thực hiện chuyển đổi Thẻ Từ nội địa sang Thẻ Chip nội địa theo tiêu chuẩn VCCS do Ngân hàng Nhà nước ban hành.

Theo đó, thẻ ABBANK Visa Contactless Platinum sử dụng công nghệ Chip theo chuẩn EMV, có độ bảo mật cao nhất hiện nay cùng khả năng lưu trữ thông tin gấp 13 lần. Sở hữu công nghệ không tiếp xúc cao cấp, ABBANK Visa Contactless Platinum giúp khách hàng dễ dàng giao dịch với tốc độ cao, chỉ cần chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ tại thiết bị thanh toán, tiện lợi, tránh được rủi ro bị đánh mất thông tin hoặc giả mạo thông tin.

Trong khi đó Visa Credit là thẻ tín dụng giúp vay tiền, ứng tiền trước để mua sắm, thanh toán ở mọi nơi kể cả ở nước ngoài và online với 1 hạn mức nhất định tùy theo quy định của các ngân hàng. Và sau đó bạn phải trả số tiền đã ứng trước trong vòng khoảng 45 ngày sau đó. Trong 45 ngày này số tiền vay của bạn sẽ không bị lãi suất.

Ngoài việc thanh toán tiện lợi, kể cả khi bạn đang ở nước ngoài, thẻ visa credit còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn và tính bảo mật cao và quản lý chi tiêu dễ dàng.

Với những đặc quyền này, thẻ credit được giới văn phòng ưa chuộng vì luôn chủ động trang tài chính mà không gặp nhiều áp lực trong việc trả nợ.

Chọn phong cách nào cho thẻ thanh toán? - Ảnh 2.

Một trong những thẻ visa credit đang được giới trẻ ưa chuộng đó chính là sử dụng công nghệ không tiếp xúc - contactless. Điển hình như thẻ ABBANK Visa Contactless Credit thể hiện phong cách trẻ ngay trong công nghệ không tiếp xúc, không cần quẹt hay cà thẻ như cách truyền thống cũ, tốc độ giao dịch cực nhanh, công nghệ cao bằng cách vẫy hoặc lướt thẻ qua máy thanh toán.

Với cuộc sống sôi động ở thành phố, thẻ ABBANK Visa Contactless Credit giúp bạn tận hưởng nhiều ưu đãi mua sắm hấp dẫn, giảm giá, mua trả góp hoặc khuyến mãi khách sạn, du lịch… ở các chương trình theo mùa.

Ngoài ra, thẻ ABBANK Visa Couple++ là chọn lựa của các bạn trẻ để thể hiện tình yêu và hạnh phúc trọn vẹn. Thẻ ABBANK Visa Couple++ có hạn mức chi tiêu lên đến 150 triệu/ngày và có thể mở thêm một thẻ cho người yêu của bạn.

Thẻ ABBANK Visa Couple++ có thể dễ dàng thanh toán tại hơn 30 triệu điểm thanh toán có biểu tượng thẻ VISA khắp thế giới. Đặc biệt với thông điệp Trao yêu thương - Vẹn toàn hạnh phúc, ABBANK cũng đặc biệt dành cho đôi bạn cơ hội tham gia chương trình tích điểm nhân đôi dành riêng cho cặp đôi cùng sử dụng thẻ.

Ở bất kỳ thời điểm nào, dù trong những chi xài hàng ngày hay chuẩn bị cho buổi hẹn hò bên nhau, thẻ ABBANK Visa Couple++ cũng gợi nhắc bạn về "nửa kia" với thật nhiều quan tâm và chăm sóc cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận