Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Chìm

Tàu chở dầu Iran chìm ở biển Hoa Đông

Tàu chở dầu Iran chìm ở biển Hoa Đông

TTO - Truyền thông Trung Quốc ngày 14-1 đưa tin tàu chở dầu Sanchi của Iran đã chìm sau một tuần đâm phải tàu chở hàng Crystal gần cảng Thượng Hải.

07:25

Làm sao để thoát thân khi ôtô rơi xuống nước?

TTO - Nguyên tắc đầu tiên cần nhớ là đừng bao giờ đậu xe gần sông, bờ kênh hoặc bến cảng, đặc biệt nếu bạn đang trong tình trạng không tỉnh táo.

11:16

Tàu chìm trên sông Hàn, đình chỉ giám đốc Cảng vụ Đà Nẵng

TTO - Liên quan vụ chìm tàu trên sông Hàn, ông Lê Sáu, giám đốc Cảng vụ đường thủy nội địa TP Đà Nẵng và ông Nguyễn Công Hiệu, đội trưởng đội quản lý bến TP Đà Nẵng, bị đình chỉ chức vụ.

03:01

Đụng sà lan trên kênh Chợ Gạo, một người mất tích

TTO - Một vụ tai nạn giao thông đường thủy giữa 2 sà lan chở cát trên tuyến kênh Chợ Gạo (Tiền Giang) tối 13-10 đã làm 2 sà lan bị chìm, một người mất tích.

10:51

​Tàu cá Hàn Quốc chìm, 8 người chết

TTO - Ngày 6-9, cảnh sát biển Hàn Quốc thông báo ít nhất 8 người thiệt mạng khi một tàu cá nước này chìm ở vùng biển phía tây nam.

02:19

​Tàu chở 100 người chìm ngoài khơi Malaysia

TTO - Ngày 3-9, một chiếc tàu chở 100  người chìm ngoài khơi bờ biển phía tây Malaysia. Hiện ít nhất 13 người trong số họ đã thiệt mạng.

02:22

Chim ở châu Âu sụt giảm nghiêm trọng

TTO - Châu Âu đã mất đi chừng 421 triệu cá thể chim trong 3 thập kỷ qua. Nguyên nhân xuất phát từ các biện pháp canh tác hiện đại và đô thị hóa.

01:14

Thêm một tàu chìm ngoài khơi Malaysia, 9 người mất tích

TTO - Ngày 19-6, lại có thêm một chiếc tàu chìm ngoài khơi bờ biển phía tây Malaysia khiến ít nhất chín người mất tích.

03:30

Hai tàu chiến CHDCND Triều Tiên bị chìm

TTO - Quân đội Hàn Quốc vừa tiết lộ hai tàu chiến CHDCND Triều Tiên đã bị chìm trong một cuộc tập trận trên biển hồi tháng trước, làm nhiều thủy thủ thiệt mạng.