Tag:

Châu Âu

Ý bắt băng mafia Trung Quốc kiểm soát hàng nhập vào châu Âu

Ý bắt băng mafia Trung Quốc kiểm soát hàng nhập vào châu Âu

TTO - Cảnh sát Ý vừa bắt giữ 33 nghi phạm thuộc băng đảng mafia Trung Quốc chuyên kiểm soát hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trên toàn khu vực châu Âu.

10:30

Không bị lạc, làm sao thấy những cung đường tuyệt diệu

TTCT - Tôi luôn tự thấy mình là một kẻ may mắn. Được đặt chân đến đủ năm châu trước tuổi 33, những hành trình không dễ có đó giúp tôi “gặt” về vô số trải nghiệm quý giá.

02:57

Theo chân ‘bạn đồng hành cùng ông già Noel' ở Scotland

TTO - Nhân dịp Giáng sinh 2017, tờ Guardian (Anh) ngày 20-12 giới thiệu độc giả chùm ảnh về cuộc sống của đàn tuần lộc – ‘người bạn đồng hành cùng ông già Noel' ở vườn quốc gia Cairngorm, Scotland.

09:29

Tuyết đầu mùa khắp châu Âu, Mỹ

TTO - Mùa đông đang đến trên khắp châu Âu. Người dân bước đi lặng lẽ trong giá lạnh. Những cành cây, mái nhà phủ đầy những bông tuyết đầu mùa, còn trẻ em thích thú nô đùa với tuyết.

10:16

Anh rốt cuộc đã thuận theo yêu cầu thanh toán của EU

TTO - Truyền thông Anh dẫn các nguồn tin của họ cho biết rốt cuộc Vương quốc Anh đã chấp thuận sẽ thanh toán “hóa đơn ly dị” trị giá khoảng 50 tỉ euro cho EU.

09:44

Iran dọa phóng tên lửa đến châu Âu nếu bị đe dọa

TTO - Quân đội Iran tuyên bố nếu phương Tây đe dọa nước này, Tehran sẽ nâng tầm bắn tên lửa đạn đạo lên trên 2.000km, đủ sức bay tới châu Âu.

06:11

Ý điều tra vụ việc tìm thấy thi thể 26 bé gái trên biển

TTO - Nhà chức trách Ý đã mở cuộc điều tra nguyên nhân cái chết bi thảm của 26 bé gái đã được tìm thấy thi thể trên biển Địa Trung Hải cuối tuần qua.

01:50

Hành trình vượt đèo tử thần của những đàn ông gan dạ và đàn cừu khổng lồ

TTO - Mỗi năm trước khi mùa đông về, những người chăn cừu ở vùng núi Tusheti, đông bắc Georgia lại lùa đàn cừu khổng lồ của mình vượt qua đoạn đường khó khăn nhất thế giới để xuống đồng bằng tránh rét.

06:10

Tây Ban Nha giải tán chính quyền Catalonia sau tuyên bố độc lập

TTO - Nhiều giờ sau khi Catalonia đơn phương tuyên bố độc lập, chính phủ Madrid đã phế truất thủ hiến Catalonia và giải tán nghị viện xứ này.