Tag:

Cầu vồng

Dân mạng thích thú 'ngôi nhà truyền cảm hứng'

Dân mạng thích thú 'ngôi nhà truyền cảm hứng'

TTO - Tường màu tím nhạt, sofa xanh, ghế hồng, tủ bếp thì mỗi ngăn một màu... Amina Mucciolo đã biến căn hộ của mình thành một nơi ngập tràn màu sắc.

03:27

Ngắm cầu vồng lung linh bên thác Đambri hùng vĩ

TTO - Ghé thăm Đambri vào những ngày nắng giữa mùa mưa, khi thác nước đổ mạnh cũng là lúc bạn có cơ hội được nhìn ngắm dải cầu vồng bảy sắc lung linh vắt bên dòng thác trắng xóa, ẩn hiện trong màn sương giăng huyền ảo.

04:27

Hawaii ký sự: Oahu - tắm mình trên những dòng xanh

TTO - Trong hơn 20 ngày của hành trình Hawaii, hơn một nửa tôi dành cho Oahu, không phải vì chúng tôi đã đắm mình trên những dòng xanh, mà bởi có một bờ tây lặng lẽ đã ở lại rất sâu trong lòng...

03:59

Cầu vồng đôi tuyệt đẹp ở Sydney gây "bão" mạng

TTO - Sau cơn mưa chiều 17-6, người dân và du khách đến dân Sydney (Úc) ngỡ ngàng khi thấy trên bầu trời xuất hiện cầu vồng đôi tuyệt đẹp.

03:24

Ảnh 4 cầu vồng ở New York gây tranh cãi

TTO - Một bức ảnh chụp 4 cầu vồng cùng xuất hiện ở New York sau mưa gây tranh luận trên mạng bởi nó quá đẹp và hiếm thấy khiến nhiều người nghi ngờ là ảnh ghép.

10:19

Sập cầu tạm vì xe quá tải

TTO - Khoảng 4g30 ngày 3-12, xe rơ-moc lưu thông qua cầu Vồng (cầu tạm) nối giữa phường 8 và phường 3, thành phố Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đã làm sập nhịp cầu phía bờ phường 3, đồng thời phần thân xe cũng rơi theo nhịp cầu.

04:53

Cầu vồng - biểu tượng "khát vọng tương lai"

TTO - Tạp chí Time (Mỹ) vừa giới thiệu bộ ảnh cầu vồng được chụp năm 2012 ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là trong thời điểm các nơi này bị chiến tranh, xảy ra thảm sát hay thiên tai hoành hành.

04:12

Hãy cứ thương cuộc đời

TTCT - Có một dạo tôi rất ngại đọc báo bởi mỗi sáng mở ra là thấy những cảnh khổ.

09:30

Chiến binh cầu vồng thay cho nhẫn cầu hôn

TTCT - 1. "Tôi đã là một em bé nghèo, một đứa trẻ nghèo, một thiếu niên nghèo và giờ là một người nghèo. Tôi quen với cái nghèo như thể quen với việc tắm gội hằng ngày vậy". Ikal, cựu học sinh của ngôi trường Muhammadiyah, đã tóm tắt về cuộc đời mình và các bạn mình như thế.