Tag:

Cape Town

Việt Nam nằm trong top 10 điểm đến mùa thu 2017

Việt Nam nằm trong top 10 điểm đến mùa thu 2017

TTO - Theo National Geographic Travel, du khách nên đến thăm Việt Nam vào mùa xuân hoặc mùa thu vì nhiệt độ mát. Nên đi thăm các khu chợ ở Hà Nội, thử đặc sản cao lầu nổi tiếng ở Hội An, nếm hủ tiếu, bánh xèo khi thăm Sài Gòn - TP.HCM.

01:52

Cách du lịch một vòng trái đất chỉ tốn... 10 triệu đồng

TTO - Một blogger du lịch chia sẻ bí quyết chỉ mất 408 USD (khoảng 10 triệu đồng) cho một chuyến du lịch từ Los Angeles tới Tokyo, Singapore, Cape Town, Johannesburg, Abu Dhabi, và từ Dubai về New York... với ghế máy bay hạng nhất và khách sạn 5 sao.

04:46

Dùng Yoga cải giáo tù nhân

TTO - Nhiều nhà tù ở Nam Phi đang thực hiện chương trình dạy yoga trong tù nhằm giúp tù nhân bớt căng thẳng và hung hăng. Hiệu quả đã được chứng minh sau sáu tháng.

09:31

Thu Minh, Thanh Bùi đến Nam Phi tuyên truyền chống săn tê giác

TTO - Ca sĩ Thu Minh đã có mặt tại Nam Phi theo lời mời của Wilderness Foundation (WF) cho chuyến tham quan thực tế và tuyên truyền chống nạn săn trộm, giết hại và mua bán sừng tê giác trên toàn thế giới.

11:40

Từ Cape Town, nhớ tết quê hương

TTO - Tôi sang thành phố Cape Town (Nam Phi) một tháng cho học kỳ mùa hè. Ngày tôi lên máy bay trở về Đức cũng sẽ là ngày mùng 1 tết tại Việt Nam. Đây cũng là cái tết xa xứ đầu tiên của tôi.

08:32

Mũi Hảo Vọng: điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

TTO - Mũi Hảo Vọng của Nam Phi lần thứ ba liên tiếp đứng đầu danh sách bình chọn điểm đến tuyệt diệu nhất thế giới của TripAdvisor, trang tin điện tử tầm cỡ nhất trong lĩnh vực du lịch thế giới trong cuộc thăm dò mới được công bố.

02:36

Bốn người Việt chết và mất tích ở Đại Tây Dương

Vụ nổ bình ga trên tàu Lai Ching (Đài Loan, Trung Quốc) ngày 29-4 khi đang hoạt động trên biển Đại Tây Dương đã làm 4 thủy thủ Việt Nam thiệt mạng và mất tích.

10:55

Xem World Cup thăm Cape Town

TTO - Cape Town được nhiều người ngợi ca là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới, và tất cả mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về đây khi giải bóng đá World Cup FIFA 2010 diễn ra (từ 11-6 đến 11-7).