Tag:

Cánh đồng hoa

Những nơi chốn du ngoạn rực rỡ sắc màu

Những nơi chốn du ngoạn rực rỡ sắc màu

TTO - Cánh đồng hoa Tulip ở Hà Lan, hồ Natron ở Tanzania, lễ hội bột màu Holi ở Ấn Độ hay Tokyo ở Nhật Bản là những điểm đến ấn tượng đầy màu sắc, theo đánh giá của Travel + Leisure.

03:30

‘Cô ấy không lạc bước’- sức hấp dẫn từ những cô gái khoái du lịch

TTO - Carina Otero tin tưởng rằng phụ nữ đi du lịch không để chỉ là ra ngoài và ngắm nhìn cảnh đẹp, mà còn là quan sát thế giới, trải nghiệm cuộc sống và sống với những ước mơ của mình.

11:41

​Thăm cánh đồng bạt ngàn cúc “tiến vua”

TTO - Đến thôn Nghĩa Trai (xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) những ngày này tấp nập người dân thu hoạch hoa cúc trên các cánh đồng…

12:14

Rực rỡ đồng hoa cúc “tiến vua” phố Hiến 

TTO - Trời đông không nắng, nhưng hơi ấm như vẫn sực lên trên những cánh đồng thôn Nghĩa Trai, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên bởi màu vàng rực rỡ của cúc tiến vua đang phủ trùm. 

06:58

​Cánh đồng hoa tan tác, dập nát dưới gót giày

TTO - Không chỉ bày tỏ nỗi bức xúc khi những cánh đồng hoa ở Hà Nội, Nghệ An, Lâm Đồng bị một bộ phận bạn trẻ thiếu ý thức giẫm đạp, phá hoại, bạn đọc Tuổi Trẻ Online còn làm những bài thơ về cảnh tượng này.

11:22

Ôi “nai vàng ngơ ngác”, dẫm nát cánh đồng hoa

TTO - Một vườn hoa hướng dương ở Đơn Dương (cách Đà Lạt 40km) gây dậy sóng facebook vì “đẹp lung linh như tranh” bỗng chốc bị bạn trẻ ồ ạt kéo tới dày xéo tan nát, dẫm đạp chụp hình “tự sướng”, bẻ hoa mang về…

11:01

Lử Thẩn không chỉ có mùa hoa tam giác mạch

TTO - Không chỉ hút hồn bởi những cánh đồng tam giác mạch, Lử Thẩn - một xã nhỏ thuộc huyện Si Ma Cai (Lào Cai) - còn lặng lẽ đi vào tim lữ khách với những nếp váy hoa sặc sỡ, nụ cười hồn nhiên và bếp lửa bập bùng khi chiều buông…

12:10

​Hà Giang rực hồng hoa tam giác mạch

Khi Hà Nội bước vào mùa thu vàng cũng là lúc những cánh đồng hoa tam giác mạch, dã quỳ, cải trắng nở rộ.

03:27

10 điểm đến sắc màu nhất thế giới

TTO - Bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp bởi những hình ảnh tưởng chừng chỉ có thể gặp trong giấc mơ hay những bộ phim đánh lừa thị giác của Wes Anderson với cảnh quan tuyệt sắc những nơi này.