Ấn tượng Việt Nam Ấn tượng Việt Nam Ấn tượng Việt Nam

Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Cần Thơ lần đầu tổ chức hội chợ du lịch trực tuyến

18/01/2022 15:30 GMT+7

TTO - Đây là sự kiện góp phần khôi phục hoạt động du lịch, tạo chuyển biến về hành động để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền quảng bá hình ảnh Cần Thơ.

Cần Thơ lần đầu tổ chức hội chợ du lịch trực tuyến - Ảnh 1.

Trải nghiệm homestay tại khu du lịch sinh thái Ông Đề (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) - Ảnh: LÊ DÂN

Ngày 18-1, ông Nguyễn Minh Tuấn - phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP Cần Thơ - cho biết hội chợ du lịch trực tuyến Cần Thơ với chủ đề "Chung tay hồi phục ngành du lịch. Cần Thơ - Ðiểm đến an toàn, hấp dẫn" lần đầu được tổ chức diễn ra từ ngày 22-1 đến ngày 10-2.

Đây là sự kiện góp phần khôi phục hoạt động du lịch, tạo chuyển biến về hành động để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền quảng bá hình ảnh Cần Thơ; đồng thời kết nối các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch, tiếp cận và mở rộng thị trường.

"Hội chợ du lịch trực tuyến kết nối doanh nghiệp, tour tuyến và công bố các chương trình khuyến mãi kích cầu để mời gọi khách du lịch đến với TP Cần Thơ trong dịp Tết Nguyên đán 2022", ông Tuấn cho biết.

Hội chợ có các hoạt động chính: lễ khai mạc, hội nghị du lịch trực tuyến "Chung tay phục hồi ngành du lịch", không gian triển lãm, các gian hàng trực tuyến, giao thương trực tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giới thiệu các sản phẩm du lịch, đặc sản địa phương, chương trình giao lưu, kết nối chuyển đổi số trong du lịch.

Ðồng thời, có nhiều sự kiện kết hợp bên lề: trao quà cho tiểu thương chợ nổi Cái Răng, tham quan hoạt động Sắc xuân miệt vườn, Vườn hoa xuân Nhâm Dần - Cần Thơ năm 2022.

76% người Việt Nam muốn đi du lịch trong nước sau dịch 76% người Việt Nam muốn đi du lịch trong nước sau dịch

TTO - 76% người Việt đang lên kế hoạch du lịch giải trí trong nước vào năm 2022, cao hơn nhiều so với 38% số người lập kế hoạch du lịch nước ngoài. Lý do là các địa điểm trong nước phù hợp hơn cho kỳ nghỉ cuối tuần và du lịch ngắn ngày.

LÊ DÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận