Tag:

Cắm trại

07:51

Hong Kong: đe dọa bao vây nơi biểu tình

TTO - Một nhóm người ủng hộ chính quyền đặc khu Hong Kong tuyên bố sẽ bao vây các khu vực biểu tình trên đường phố nếu chính quyền "bất lực".

04:23

Thác Mai mùa mưa - cung đường tìm lại

TTO - Ấp ủ cho chuyến cắm trại cuối tuần từ khá lâu, tìm hiểu trên các diễn đàn du lịch và vô tình bắt gặp hình ảnh những con đường đất đầy bùn lầy, chúng tôi quyết định theo chân các anh chị đi trước, lập kế hoạch cho cung đường khám phá Thác Mai (Định Quán, Đồng Nai).

06:23

Lều du mục

TTO - Đôi khi một chiếc lều hoang dã vẫn có sức quyến rũ hơn là khi bạn được “bảo bọc” trong những bức tường vững chãi và những tiện nghi sang trọng.

10:17

Một học sinh chết do đột quỵ khi đi cắm trại

TTO - Sự việc trên được thầy Lê Cao Lan - hiệu trưởng Trường THPT Lý Tự Trọng (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) - xác nhận sáng 22-3.

04:23

Trại hè "Con rồng cháu tiên 2012"

TT - Hội đồng Đội TP.HCM sẽ tổ chức trại hè huấn luyện “Con rồng cháu tiên 2012” dành cho các bạn 10-16 tuổi có hạnh kiểm tốt, học lực khá trở lên.

06:30

Tuần tới sẽ bớt tình trạng cắm trại

TTCT - Gần một tuần sau phóng sự ảnh được thực hiện, trong khuôn viên Viện Tim mạch vẫn còn vài cái lều, chục cái giường xếp và những gương mặt mỏi mệt.

08:58

"Cắm trại"trong bệnh viện

TTCT - Bệnh viện quá tải là chuyện chẳng mới, nhưng tại Viện Tim mạch (Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội) chuyện 6-7 bệnh nhân chung một giường quả thật gây sốc.

03:48

Xe dành cho tín đồ thích cắm trại

TTO - BMW vừa tung ra các bộ sản phẩm cắm trại đi kèm cho dòng Mini hatchback, Clubman và Countryman một năm sau khi trình làng chiếc BMW M3.