Tag:

Cảm giác mạnh

02:04

Check-in mạo hiểm trên cột thu phát sóng ở Đà Nẵng

TTO - Leo trụ thu phát sóng, leo đỉnh cầu giữa đêm, qua đêm ở những công trình cao tầng đang xây dựng để check-in… đã và đang trở thành trào lưu với nhiều bạn trẻ và du khách đến Đà Nẵng.

11:33

Xem clip 'người bay như chim' trên bầu trời Dubai

TTO - Một đường dây Zipline mới mở ra ở Dubai, giúp du khách vừa trả nghiệm cảm giác mạnh vừa ngắm nhìn những tòa nhà chọc trời từ trên cao.

12:46

Thoát xác: ám ảnh đời sống hôn nhân

TT - Thoạt nghe Thoát xác, nhiều người hình dung chiêu trò lôi kéo người xem. Nhưng kịch là thể loại hình sự - kinh dị, khán giả được nhập vào câu chuyện ám ảnh, xúc động của một bi kịch khá phổ biến trong đời sống hôn nhân.

10:52

Nhảy cột chân tìm cảm giác mạnh ở New Zealand

TTO - Đối với người New Zealand, tính cách phiêu lưu mạo hiểm là một đặc tính dân tộc và những trò chơi thể thao cảm giác mạnh là một phần không thể thiếu trong lối sống.

08:05

Nhảy bungee trên núi lửa, ngủ trong lâu đài ma...

TTO - Với không ít du khách, đặc biệt giới trẻ, du lịch không chỉ đơn thuần thưởng thức cảnh quan thiên nhiên. Với đối tượng này, khám phá những trải nghiệm mới mẻ qua những hành trình khác lạ mới là chuyến du lịch để đời...

09:49

Chơi dù lượn trên mũi Hòn Hồng

TT - Nằm trên đồi cao ngay sát bãi biển, thời gian qua Hòn Hồng (xã Hòa Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận) trở thành địa chỉ thu hút những người có niềm đam mê bay dù lượn, trải nghiệm cảm giác mạnh.

11:48

"Vịnh Hạ Long" trên sông Đà

TTCT - Đà Giang như một dải lụa kỳ vĩ vắt qua vùng đất Tây Bắc của Tổ quốc. Nếu ngược từ lòng hồ thủy điện về phía thượng nguồn sẽ bắt gặp một “vịnh Hạ Long” trên sóng nước Đà Giang cực kỳ ấn tượng.

07:53

Cảm giác mạnh ở Hạ Long

TT - Thời gian gần đây, cứ mỗi dịp cuối tuần vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) lại xuất hiện một nhóm “vận động viên” leo núi mạo hiểm. Đây là các thành viên CLB Viet Climb, CLB leo núi cả trong nhà lẫn ngoài trời do Jean Verly, một chàng trai mang trong mình hai dòng máu Việt - Pháp, làm chủ tịch.