Tag:

California

Cựu binh Mỹ gốc Á nổi khùng giết con tin rồi tự sát

Cựu binh Mỹ gốc Á nổi khùng giết con tin rồi tự sát

TTO - Cựu binh Albert Wong, 36 tuổi, người gây ra vụ thảm sát bằng súng vào chiều tối 9-3 ở California được xác nhận mắc chứng Rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý.

07:27

Vợ chồng nhốt, bỏ đói 13 con ở California đối mặt án tù 94 năm

TTO - Một công tố viên đã gọi đây là một vụ việc cho thấy sự “tha hóa nhân tính” khi cặp vợ chồng ở California bị cáo buộc tội cùm chân, bỏ đói con trong suốt nhiều năm trời.

07:30

Xui quá mạng: mỗi tháng bị cháy một căn nhà

TTO - Một cặp vợ chồng Mỹ đã liên tục mất hai căn nhà vì giặc lửa tại bang California. Cả hai lần đều chứng kiến tổ ấm của mình bị cháy, nhưng lần sau lại đau hơn lần trước.

11:33

Cháy rừng ở California, quận Cam báo động đỏ

TTO - Gió mạnh và nguy hiểm cùng với độ ẩm thấp đã đặt ít nhất 4 hạt tại miền nam bang California (Mỹ) vào tình trạng báo động đỏ, trong đó có quận Cam, nơi có đông người Việt sinh sống.

07:38

Học sinh không đọc thông viết thạo, bang California bị kiện

TTO - Phụ huynh và các nhà giáo dục tại một số trường học ở California nói rằng con em họ không đọc thông viết thạo. Vì vậy các luật sư đã chính thức khởi kiện bang không cung cấp cho trẻ em những tài nguyên học tập cần thiết.

08:51

Cháy rừng lan đến khu nhà giàu Nam California

TTO - Lực lượng cứu hoả đang nỗ lực cứu những căn nhà triệu đô Nam California khi đợt cháy rừng nghiêm trọng cuối năm đang đang lan đến khu nhà giàu Bel-Air.

07:56

Hàng ngàn người tháo chạy vì cháy rừng ở California

TTO - Hơn 1.000 lính cứu hỏa đã nỗ lực ngăn chặn những đám cháy rừng dữ dội khiến hàng ngàn người tháo chạy, hơn 100 ngôi nhà bị phá hủy ở California, Mỹ.

12:11

'Nhà khoa học' bay với tên lửa để chứng minh... Trái đất phẳng

TTO - Với quyết tâm chứng minh thuyết Trái đất phẳng, một nhà khoa học 61 tuổi ở California đã tự chế tạo tên lửa và chuẩn bị khởi hành cùng nó cuối tuần này.

05:12

Clip chinh phục đỉnh Half Dome ngoạn mục

TTO - Half Dome là đỉnh núi có hình dạng đặc biệt, nằm ở độ cao gần 3.000 m trong công viên Yosemite, bang California, Mỹ. Chinh phục đỉnh núi là thách thức đầy mạo hiểm nhưng cũng đầy phấn khích với du khách.