Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

California

Xui quá mạng: mỗi tháng bị cháy một căn nhà

Xui quá mạng: mỗi tháng bị cháy một căn nhà

TTO - Một cặp vợ chồng Mỹ đã liên tục mất hai căn nhà vì giặc lửa tại bang California. Cả hai lần đều chứng kiến tổ ấm của mình bị cháy, nhưng lần sau lại đau hơn lần trước.

07:56

Hàng ngàn người tháo chạy vì cháy rừng ở California

TTO - Hơn 1.000 lính cứu hỏa đã nỗ lực ngăn chặn những đám cháy rừng dữ dội khiến hàng ngàn người tháo chạy, hơn 100 ngôi nhà bị phá hủy ở California, Mỹ.

12:11

'Nhà khoa học' bay với tên lửa để chứng minh... Trái đất phẳng

TTO - Với quyết tâm chứng minh thuyết Trái đất phẳng, một nhà khoa học 61 tuổi ở California đã tự chế tạo tên lửa và chuẩn bị khởi hành cùng nó cuối tuần này.

05:12

Clip chinh phục đỉnh Half Dome ngoạn mục

TTO - Half Dome là đỉnh núi có hình dạng đặc biệt, nằm ở độ cao gần 3.000 m trong công viên Yosemite, bang California, Mỹ. Chinh phục đỉnh núi là thách thức đầy mạo hiểm nhưng cũng đầy phấn khích với du khách.

07:32

Cháy rừng vẫn khó kiểm soát ở California

TTO - Thêm hàng ngàn người phải di tản trong khi số người thiệt mạng tăng lên 38 người tại California, Mỹ, khi đợt cháy rừng bùng trở lại vào cuối tuần do gió lớn.

01:43

Nhảy từ tầng 2, nhà vô địch Olympic thoát chết vụ cháy rừng California

TTO – Hai ngày sau vụ cháy rừng kinh hoàng khiến hàng chục người thiệt mạng ở California, nhà cựu vô địch Olympic môn vật Henry Cejudo mới hoàn hồn để kể lại câu chuyện thoát chết ngoạn mục của chính anh.

07:09

'Giặc' lửa đi qua, Santa Rosa như vừa bị thả bom nguyên tử

TTO - Đám cháy lịch sử tại California đã phá hủy hoàn toàn các khu dân cư, nhà máy và những vườn nho nổi tiếng của thành phố Santa Rosa.

03:56

Cháy rừng khiến trời công viên Disneyland như trong phim ma

TTO - Đợt cháy rừng lớn ở California đã nhuộm vàng bầu trời công viên Disneyland nổi tiếng. Nhiều du khách lại tỏ ra trầm trồ trước cảnh tượng có một không hai này.

10:25

'Cơn bão lửa' vẫn hoành hành ở California

TTO - Theo Reuters, đợt cháy rừng lịch sử ở phía Bắc bang California (Mỹ) lan rộng trên 46.500 hecta với 17 đám cháy, giết chết 15 người và thiêu trụi 1.500 công trình.