Tag:

Bức ảnh

​Đi chơi, blogger du lịch khám phá những địa danh 'song sinh' 

​Đi chơi, blogger du lịch khám phá những địa danh 'song sinh' 

TTO - Trong hành trình thăm thú các nước, hai blogger du lịch Chanel Cartell và Stevo Dirnberger tình cờ chụp lại những bức ảnh 'song sinh' của những địa điểm ở cách nhau hàng ngàn km.

03:10

Thu hồi huy chương vàng bức ảnh Lễ hội khất thực

TTO - Sáng 25-5, ban chấp hành Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức cuộc họp giải quyết các nội dung trong đơn khiếu nại của ông Nguyễn Xuân Hữu Tâm về tác quyền bức ảnh Lễ hội khất thực.

08:01

Bức ảnh nổi tiếng trong vụ nổ bom Boston

TT - Bức ảnh mang đầy cảm xúc khi một cặp vợ chồng vui mừng tìm lại được nhau sau vụ đánh bom ở Boston. Ảnh do Megan Johnson chụp và đăng trên trang blog của mình, sau đó được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều trên trang Twitter và Tumblr.

07:11

Hai người thấp nhất thế giới gặp gỡ

TTO - Tổ chức Kỷ lục thế giới đã sắp xếp cuộc gặp gỡ dành cho người đàn ông và cô gái thấp nhất thế giới. Hai nhân vật nổi tiếng được chụp ảnh để quảng bá cuốn sách kỷ lục Guinness 2013.

09:48

"Nghẹt thở" với những bức ảnh thiên nhiên độc đáo

TTO - Tạp chí National Geographic vừa công bố loạt ảnh đoạt giải “100 bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất”. Trong đó, một số bức ảnh độc đáo của nhiếp ảnh gia Sigurdur Stefnisson đã khiến người xem như nghẹt thở.

09:08

Từ sao Hỏa, "Tò mò" gửi về những tấm ảnh đầu tiên

TTO - Robot thăm dò sao Hỏa “Tò mò” của NASA vừa gửi về những bức ảnh đầu tiên chụp hành tinh đỏ, trong đó có ảnh ngọn núi hùng vĩ mà robot phải leo lên để hoàn thành nhiệm vụ kế tiếp.

07:30

Những bức ảnh nhói lòng từ rừng xanh

TT - Trên đường Hồ Chí Minh, qua vùng rừng Sông Thanh (Quảng Nam) đến A Lưới (Thừa Thiên - Huế), Dakrong (Quảng Trị), ngược vào Núi Chúa (Ninh Thuận), PV Tuổi Trẻ đã được kiểm lâm, cán bộ khu bảo tồn các vùng này chuyển rất nhiều hình ảnh.

02:09

116 ngôi sao quy tụ trong một bức ảnh

TTO - Để kỷ niệm 100 năm ngày thành lập, Hãng phim danh tiếng Paramount Pictures đã thực hiện một bức ảnh vô cùng đặc biệt, quy tụ 116 ngôi sao tên tuổi trong ngành công nghiệp điện ảnh.

02:42

Bắt tội phạm nhờ bức ảnh của đại sứ Venezuela

TTO - Sáng 10-4, ban tổ chức Festival Huế cho hay cơ quan công an đã tóm được tên trộm lấy cắp điện thoại di động của ngài đại sứ Argentina và chuẩn bị trao lại hiện vật cho người bị đánh cắp.