Tag:

Bộ Công thương

05:47

Giữa "sóng gió", Sabeco mở đại hội cổ đông bất thường

TTO - Trong "cơn bão" đang bị Kiểm toán nhà nước đề nghị Bộ Công thương truy cứu trách nhiệm nhiệm tập thể, cá nhân trong việc rót vốn vào 10 công ty bị thua lỗ, bia Sài Gòn chuẩn bị đại hội cổ đông bất thường.

03:31

Tại sao phải đóng thuế nuôi cán bộ gây cản trở cho mình?

TTO - Chuyên gia Phạm Chi Lan cho rằng không có lý gì mà người dân và doanh nghiệp phải nộp thuế để nuôi các cán bộ gây cản trở cho mình và "lạnh tanh với sự phát triển của đất nước".

12:54

Bộ Công thương phản ứng vụ Mỹ chính thức áp thuế nhôm, thép

TTO - Với tỉ lệ xuất khẩu thép và nhôm sang Mỹ chỉ chiếm ở mức nhỏ, Bộ Công thương Việt Nam đề nghị Mỹ loại các sản phẩm của Việt Nam ra khỏi phạm vi áp thuế.

10:02

Bộ Công thương: CPTPP tạo điều kiện cho Việt Nam hội nhập ở mức độ mới

TTO - Việc 11 nước ký kết Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) gửi đi thông điệp mạnh mẽ và quyết tâm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đặc biệt trong bối cảnh gia tăng của chủ nghĩa bảo hộ.

11:35

Việt Nam được gì, mất gì khi ký 'TPP không Mỹ'?

TTO - Sau khi Mỹ rút khỏi TPP, 11 thành viên còn lại vẫn quyết tâm theo đuổi và đêm nay "Hiệp định thế kỷ 21" chính thức được ký kết. Việt Nam được gì và mất gì?

07:22

Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất 2018 để 'sống xanh hơn'

TTO - Tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ đồng loạt tắt đèn trong 1 giờ vào ngày 24-3 để hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018.

11:42

Australia có thể mở cửa cho nhãn Việt Nam từ năm 2019

TTO - Bộ Công thương cho biết cơ quan quản lý của Australia đã vào Việt Nam để kiểm tra, đánh giá và có thể sẽ cấp phép xuất khẩu nhãn sang nước này từ đầu năm 2019.

09:28

Sức ép cải cách đã rất nóng

TTO - Sản xuất kinh doanh khởi sắc, kim ngạch xuất nhập khẩu tăng ấn tượng, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh nhận định: đây là điều rất hiếm thấy, thể hiện xu thế tích cực trong tâm lý của doanh nghiệp Việt.